7 Tháng Sáu, 2023

Victor Lindelof bỏ lỡ trận đấu với West Ham sau khi trộm đột nhập nhà

Ngôi nhà của Lindelof ở phía tây bắc đã bị đột nhập trong khi hậu vệ này đang ở London thi đấu với Brentford.

Victor Lindelof sẽ không tham gia cho Manchester United vào cuối tuần này vì hậu vệ này phải hỗ trợ gia đình của anh ấy sau vụ đột nhập nghiêm trọng tại nhà của họ khi anh ấy thi đấu với Brentford.

Cầu thủ 27 tuổi đã chơi trọn vẹn 90 phút khi Quỷ đỏ của Ralf Rangnick giành chiến thắng 3-1 tại Premier League tại Brentford Community Stadium vào tối thứ Tư. Ngôi nhà của Lindelof ở phía tây bắc đã bị đột nhập trong khi hậu vệ đang ở London, buộc vợ của anh ta phải nhốt mình và hai đứa con của họ trong một căn phòng để đảm bảo an toàn trong vụ trộm.

“Trong trận đấu của Victor vào tối thứ Tư tuần này, bọn trộm đã đột nhập tại ngôi nhà của chúng tôi ở Manchester,” Maja Nilsson Lindelof đăng trong một câu chuyện trên Instagram.

“Tôi ở nhà một mình với cả hai đứa trẻ nhưng chúng tôi đã tìm cách trốn và nhốt mình trong phòng trước khi chúng vào nhà. Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi ổn nhưng đó rõ ràng là một khoảnh khắc rất đau thương và đáng sợ đối với cả tôi và những đứa con nhỏ của tôi. Hiện chúng tôi đang ở Thụy Điển và đang dành thời gian nghỉ ngơi với gia đình.”

Gia đình Victor Lindelof đã bị trộm đột nhập

Với những sự kiện gây sốc, huấn luyện viên tạm quyền Rangnick xác nhận Lindelof sẽ không góp mặt trong trận đấu của United với West Ham vào thứ Bảy để chăm sóc gia đình của cầu thủ này.

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy rất lâu trên chuyến bay trở về nhà từ London và cũng trong sáng nay, chúng tôi đã nói chuyện trong khoảng 20 phút, 25 phút,” – Huấn luyện viên người Đức nói.

“Cậu ấy nói với tôi những gì đã thực sự xảy ra và đây thực sự là một sự kiện đau thương, đặc biệt là đối với vợ và thậm chí là đứa con trai ba tuổi của cậu ấy. LinderlofAnh ấy nói với tôi rằng bây giờ cậu ấy cần phải ở nhà. Cậu ấy không muốn bỏ vợ và gia đình của mình, điều mà bản thân tôi hoàn toàn có thể hiểu được với tư cách là một người cha của hai đứa trẻ. Chúng tôi đã đồng ý rằng cậu ấy sẽ không tập luyện hôm nay và cũng sẽ không phải tham gia trận đấu vào ngày mai.”

Không chỉ Lindelof nhận được sự hậu thuẫn của người quản lý của anh ấy mà còn cả câu lạc bộ, khi United kêu gọi bất kỳ ai có thông tin thì nên liên hệ với cảnh sát. Trong một thông báo gửi đến hãng thông tấn PA, câu lạc bộ cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một vụ đột nhập đã xảy ra tại nhà của Victor Lindelof trong trận đấu với Brentford trên sân khách. Gia đình cậu ấy, những người ở nhà vào thời điểm đó, không bị thương nhưng rõ ràng là rất sợ hãi. Đây là một trải nghiệm đau buồn đối với họ, và đối với Victor khi anh ấy biết được điều đó sau trận đấu, và câu lạc bộ đang hỗ trợ họ hết mình. Chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai có thông tin về tội phạm nên liên hệ với cảnh sát.”