6 Tháng Sáu, 2023

Trung vệ của Man Utd trở lại một với quyết định chuyển nhượng “đã được đưa ra”

Trung vệ của Man Utd, Axel Tuanzebe sẽ không gia nhập Napoli theo hợp đồng lâu dài vào mùa hè này, mặc dù tương lai của anh ấy có thể không nằm ở Manchester, theo báo cáo.

 

Cầu thủ 24 tuổi đã có trận ra mắt Manchester United năm 2015, mặc dù chỉ ra sân 19 trận kể từ thời điểm đó. Phần lớn trong bảy năm sau đó đã được sử dụng cho khoản vay. Ba phép thuật tại Aston Villa đã thành hiện thực trước khi gia nhập Napoli vào tháng Giêng.

Tuanzebe được đưa đến Napoli để giúp bù đắp cho sự vắng mặt của Kalidou Koulibaly. Cầu thủ người Senegal được yêu cầu tại AFCON và giúp đất nước của anh ấy đăng quang ngôi vị vua châu Phi.

Và kể từ khi ra sân trong trận gặp Sampdoria vào đầu tháng Giêng, Tuanzebe đã sa sút phong độ một cách thất vọng.

Trung vệ của Man Utd, Axel Tuanzebe sẽ không gia nhập Napoli theo hợp đồng lâu dài vào mùa hè này

Anh ấy đã không ra sân ở Serie A một lần nào kể từ khi ra mắt được 10 phút. Anh ấy có một lần xuất hiện đầy đủ tên của mình ở Coppa Italia. Mặc dù hai chuyến đi chơi trong bốn tháng rõ ràng không phải như những gì anh ta hình dung.

Do đó, cửa hàng Calciomercato của Ý báo cáo rằng một cuộc gọi đã được thực hiện về tương lai của Tuanzebe.

Ấn phẩm nêu rõ quyết định ‘đã được thực hiện’ không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ta. Do đó, hậu vệ này sẽ trở lại Manchester vào cuối mùa giải.

Liệu anh ấy có ở lại Old Trafford sau mùa hè hay không là câu hỏi tiếp theo rõ ràng. Nếu báo cáo trước là bất cứ điều gì xảy ra, câu trả lời sẽ là không.

Tuanzebe trong số 3 trung vệ bị trục trặc?
Erik ten Hag sẽ nắm quyền vào mùa hè này với việc Ralf Rangnick chuyển lên tầng trên – mặc dù có báo cáo cho biết anh ấy phù hợp với công việc ở Áo. Cầu thủ người Hà Lan phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khó khăn để đưa Quỷ đỏ trở lại đúng hướng.

Nhiều khu vực trong đội hình mà anh ấy sẽ kế thừa cần phải phẫu thuật, với một số báo cáo gợi ý trung vệ sẽ được giải quyết.

Trung vệ của Man Utd trở lại một với quyết định chuyển nhượng “đã được đưa ra”

Tờ Manchester Evening News gần đây đã tuyên bố Eric Bailly và Phil Jones sẽ bị trục xuất vào mùa hè này. Họ cũng ám chỉ Tuanzebe có thể ra sân nếu anh ấy trở về từ Napoli – điều mà bây giờ sẽ xảy ra.

Tờ Daily Mirror đồng tình với báo cáo của MEN khi ghi nhận Bailly và Jones nằm trong danh sách 12 ngôi sao tiềm năng có thể mở đường.

Thỏa thuận hiện tại của Tuanzebe với câu lạc bộ mẹ của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023, mặc dù trang web chính thức của United xác nhận có tùy chọn kéo dài thêm 12 tháng nếu họ muốn.