5 Tháng Sáu, 2023

Toni Kroos giải thích cảm xúc thực sự về vụ chuyển nhượng Man Utd của Casemiro sau lời nói “chỉ có tiền”

Toni Kroos trước đó đã gợi ý rằng động lực của Casemiro để rời Real Madrid vào mùa hè này để gia nhập Manchester United trong một hợp đồng trị giá 70 triệu bảng đã bị ảnh hưởng bởi tiền

Toni Kroos đã thừa nhận rằng anh ấy “ngạc nhiên và đau buồn” trước quyết định rời Real Madrid và gia nhập Manchester United của Casemiro vào mùa hè này.

Tiền vệ người Brazil đã kết thúc 9 năm đầy danh hiệu ở thủ đô Tây Ban Nha – nơi anh giành được 5 chức vô địch Champions League ngay trên hàng tiền vệ cùng với Kroos và Luka Modric. Bộ ba đã hình thành một quan hệ đối tác đáng gờm và trở thành những vị vua của châu Âu nhiều lần.

Casemiro gia nhập United trong một hợp đồng trị giá 70 triệu bảng vào mùa hè này, khiến đồng đội cũ của anh ấy là Kroos tung ra một lời lẽ kỳ quái chống lại những cầu thủ quyết định gia nhập Premier League. Tiền vệ nhạc trưởng người Đức ám chỉ rằng các cầu thủ chỉ chuyển đến bộ phận này dựa trên các ưu đãi về tiền tệ.

Kroos cho biết trong các bình luận, điều đó có thể được hiểu là một sự đào sâu tinh tế về người đồng đội cũ của anh ấy là Casemiro – và của Raphael Varane năm trước: “Premier League đã không giành được một danh hiệu quốc tế trong năm nay.

“Tiền truyền hình đã cao hơn đáng kể ở Anh trong nhiều năm và nó không dẫn đến việc các đội Anh giành được mọi thứ. Cảm ơn Chúa không phải tất cả các cầu thủ chỉ nhìn vào tiền lương mà còn nhìn vào chiến thắng.”

Kroos hiện đã tiếp tục nói rõ suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy về quyết định rời Real Madrid vào mùa hè của Casemiro. Đó là một quyết định đến cùng mùa hè khi Aurelien Tchouameni – người hoạt động ở vị trí tiền vệ lùi sâu tương tự như người Brazil – đến thủ đô Tây Ban Nha trong một vụ chuyển nhượng với số tiền lớn từ Monaco.

Kroos nói với Universo Valdano trên kênh truyền hình Tây Ban Nha: “Tôi rất bất ngờ trước sự ra đi của Casemiro. Đúng là những tin đồn bắt đầu từ hai ngày trước, nhưng ở đây luôn có nhiều tin đồn và nhiều khi không có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi anh ấy nói với tôi, tôi rất buồn. bởi vì tôi bắt đầu nhớ lại tất cả những năm tháng ở bên anh ấy và những điều chúng tôi giành được cùng nhau. ”

Việc ký hợp đồng với Tchouameni dường như đã làm suy yếu vị thế của Casemiro trong phòng thay đồ Real Madrid trong khi không thiếu sự lựa chọn cho câu lạc bộ ở hàng tiền vệ, với Eduardo Camavinga đã đến vào mùa hè trước và Fede Valverde thể hiện phong độ mạnh mẽ trong chiến dịch này.

Sự nghiệp của Casemiro bắt đầu tại Sao Paulo trước khi anh giành 18 danh hiệu cùng các đại gia Tây Ban Nha, bao gồm 3 chức vô địch La Liga và 5 chức vô địch Champions League, cùng với việc trải qua mùa giải 2014-15 dưới dạng cho mượn tại FC Porto – trước khi trở lại Madrid để thi đấu facto thay thế Xabi Alonso.