7 Tháng Sáu, 2023

‘Tôi sẽ cho Man Utd thấy họ đã mắc sai lầm!’ – Pogba đưa ra thông điệp chia tay tàn bạo và nhắm đến ám ảnh Quỷ đỏ ở câu lạc bộ tiếp theo

Tiền vệ từng vô địch World Cup sẽ rời Old Trafford dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này sau sáu năm thử nghiệm với các ứng cử viên nặng ký của Premier League

Paul Pogba đã thề sẽ cho Manchester United thấy rằng họ đã “sai lầm” khi cho phép anh ấy có quyền tự do, với tiền vệ quốc tế người Pháp đặt câu hỏi tại sao anh ấy không được đề nghị hợp đồng mới sớm hơn ở Old Trafford.

Cầu thủ 29 tuổi bí ẩn đang chuẩn bị đón nhận một thử thách mới khác sau khi để thỏa thuận với các ứng cử viên nặng ký của Premier League kết thúc – với GOAL có thể xác nhận rằng việc rút lại các bước để đến với gã khổng lồ Serie A, Juventus hiện đang nằm trong thẻ.

Pogba đang tìm kiếm một sự thay đổi phong cảnh sau sáu năm thử nghiệm ở Anh chứng kiến ​​anh phá kỷ lục chuyển nhượng với số tiền 89 triệu bảng (108 triệu đô la), thu về ba danh hiệu dưới thời Jose Mourinho trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy với Quỷ đỏ, nhưng cuối cùng phải vật lộn để tìm ra hình thức có thể cho phép các nhà phê bình chiến thắng.

Pogba nói gì về Man Utd?
Pogba rất háo hức để làm im lặng những nghi ngờ của mình trong bất cứ điều gì tương lai dành cho anh ấy, với mong muốn từ phía anh ấy để chứng minh một quan điểm nghiêm túc với những người mà anh ấy đang bỏ lại ở Old Trafford.

Anh ấy đã nói trong bộ phim tài liệu Amazon Prime mới của mình: “Quá trình suy nghĩ của tôi là cho Manchester (United) thấy rằng họ đã sai lầm khi chờ đợi trao hợp đồng cho tôi.

“Và để cho các câu lạc bộ khác thấy rằng Manchester đã sai lầm khi không đề nghị hợp đồng với tôi.”
United đã cố gắng ràng buộc Pogba với một thỏa thuận mới trong mùa hè năm 2021, với các điều khoản cải thiện được đưa ra cho anh ấy mặc dù đã kéo một gói lương 290.000 bảng một tuần được báo cáo.

Có thể thấy Mino Raiola, người đã qua đời vào tháng 4 một cách đáng buồn, có thể thấy trong một chương trình có tên là ‘The Pog Pogo’ thảo luận về lời đề nghị từ United với một trong những khách hàng cao cấp hơn của anh ấy.

Tuy nhiên, Pogba rõ ràng không ấn tượng khi chứng kiến ​​Quỷ đỏ phải đợi đến 12 tháng kể từ ngày hết hạn hợp đồng trước khi bắt đầu đàm phán, với câu nói của cầu thủ người Pháp: “Làm thế nào bạn có thể nói với một cầu thủ rằng bạn hoàn toàn muốn có anh ta và không đề nghị gì với anh ta?

 

“Chưa bao giờ thấy điều đó.”
Tại sao Pogba gặp khó khăn ở Man Utd?
Pogba, người tốt nghiệp từ hệ thống học viện nổi tiếng của United để có trận ra mắt cấp cao dưới thời Sir Alex Ferguson vào năm 2011, được nhiều người coi là ứng cử viên nặng ký của Ballon d’Or khi anh trở lại Manchester vào năm 2016.

Anh ấy sắp rời United sau 226 lần ra sân, nhưng anh ấy chỉ đóng góp 39 bàn thắng trong những trận đấu đó và không bao giờ tìm thấy một vai trò ổn định trong hệ thống luôn thay đổi cho phép anh ấy phát huy hết khả năng của mình một cách thường xuyên.

Raiola nói về những khó khăn đó: “Chúng tôi phải cố gắng làm cho bạn cảm thấy tốt như khi bạn ở cùng đội tuyển quốc gia Pháp.

“Bạn khác biệt với họ. Bạn hiểu? Bạn là một Pogba khác của đội Manchester United. Nó không bình thường.

“Với đội tuyển Pháp, bạn là Pogba thực sự, Pogba của Juventus, Pogba mà mọi người yêu mến. Với Manchester, có điều gì đó đang cản trở bạn. ”

Khi nào bộ phim tài liệu về Paul Pogba sẽ được phát hành?
Pog Pogoit ra mắt độc quyền trên Amazon Prime Video vào ngày 17 tháng 6.

Quá trình sản xuất, có thể được phát trực tuyến trên khắp thế giới, sẽ cung cấp cho những người ủng hộ cái nhìn sâu sắc về cuộc sống thực sự như thế nào đối với Pogba khi rời xa sân cỏ.