3 Tháng Sáu, 2023

Toby Collyer xác nhận việc ký hợp đồng với câu lạc bộ Manchester United

Toby Collyer đã lên Instagram để xác nhận việc ký hợp đồng với Manchester United. Hẳn đây chắc chắn là một tin vui đối với các fan của câu lạc bộ Manchester United vì sự xác nhận này của cầu thủ Toby Collyer

Tiền vệ đầy tài năng 18 tuổi, gia nhập Brighton & Hove Albion, đã ký hợp đồng 3 năm theo Fabrizio Romano.

Không thể đạt được thỏa mãn về các điều khoản mới với Brighton, tiền bảo vệ này đã trải qua những tháng gần đây để thử sức với một số lạc bộ bao gồm Manchester United và Chelsea.

Tuy nhiên, chính câu lạc bộ Manchester United là đội chiến thắng trong cuộc đua và Collyer đã nói “rất vui khi được nhập câu lạc bộ tuyệt vời, không thể đợi để bắt đầu!”

Một quan trọng tiền tố trong hợp đồng ký hiệu của anh ấy sẽ là người đứng đầu bộ phận phát triển đội một United, Justin Cochrane, người gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè năm mới.

Cochrane và Collyer biết rõ ràng nhau từ thời Cochrane là huấn luyện viên đội U16 và U17 của Anh, anh ấy thường xuyên đưa tiền bảo vệ này vào đội của mình.

Là một tiền vệ phòng ngự, tuyển thủ trẻ Anh cũng có kinh nghiệm ở vị trí trung vệ.

Collyer là thành viên chốt của đội bóng u18 Brighton mùa trước, ra sân 24 lần cho đội bóng này và được trao quyền ra mắt đội bóng u23 chỉ một tuần sau khi sinh nhật lần thứ 17 của anh ấy.

Sau khi từ bỏ hợp đồng hạn chế với Brighton, Cochrane có cảnh giác cao độ với cũ thủ tục của mình, mời anh ta thử việc với United vào tháng Hai.

Một công việc riêng, cựu huấn luyện viên của viện Brighton, Mark Beard đã nói rằng “anh ấy vẫn tiếp tục công việc của mình. Anh ấy thường xuyên có được ít nhất 8/10 trận đấu. Anh ấy chỉ có một số chạy tốt nhất, chạy 13 km một trận đấu, phá vỡ mọi thứ.

Anh ấy rất tự do, anh ấy tiếp tục với công việc của mình. Anh ta đã có nhiều yêu cầu khác nhau trong đội. anh ấy biết mình sẽ nhận được gì trong quá trình đào tạo, anh ấy làm việc chỉ, anh ấy muốn cải thiện, anh ấy thông minh. Cậu ấy là một trang giấy mới trẻ ngoan và đầy tiềm năng ”

Nói thêm về tài năng của mình, Beard nói thêm rằng anh ấy “có khả năng bóng tốt, thể lực tuyệt vời, khả năng phòng ngự xuất sắc và anh ấy đọc trận đấu rất tốt”.

Dự kiến ​​sẽ gia nhập đội U23 United vào mùa giải tới, có rất nhiều phấn khích để xem bản hợp đồng mới tiền bảo vệ của United sẽ ổn định như thế nào và Cochrane sẽ định hình sự phát triển của anh ấy như thế nào thế nào.