3 Tháng Sáu, 2023

Tình hình Mauricio Pochettino sau khi PSG bị loại khỏi Champions League

Mauricio Pochettino nhận thức được rằng thời gian của anh ấy ở PSG sắp kết thúc và có thể dốc toàn lực để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United, theo người trong cuộc chuyển nhượng Dean Jones.

Đội bóng PSG của Pochettino đã bị loại khỏi Champions League vào thứ Tư sau sự sụp đổ 17 phút tại Santiago Bernabeu, điều này có thể chứng minh sức mạnh cuối cùng cho anh ấy ở thủ đô nước Pháp.

Tin tức mới nhất liên quan đến Pochettino là gì?

Việc PSG thoát khỏi Champions League đã giới hạn 14 tháng khá tồi tệ đối với Pochettino tại Parc des Princes.

Mặc dù đang trên đà giành chức vô địch Pháp, cựu huấn luyện viên của Tottenham đã được đưa vào để chấm dứt sự chờ đợi đau đớn của họ để giành giải thưởng hàng đầu châu Âu, điều mà ông ấy đã không thể đạt được.

Mùa giải trước, họ đã bị Manchester City hạ gục trong vòng bốn đội, trong khi họ thậm chí còn không thể đến được vòng đấu đó sau thất bại 3-1 ở thủ đô Tây Ban Nha.

Theo Telegraph, United, người đã tìm kiếm một người quản lý mới với Ralf Rangnick chỉ phụ trách tạm thời, sẽ nỗ lực hết sức để cố gắng bổ nhiệm Pochettino, người dự kiến ​​sẽ bị sa thải bởi PSG, mặc dù nó không rõ liệu điều đó có thể xảy ra trong những ngày tới hay mùa hè này hay không.

Jones nói gì về Pochettino?

Anh ấy nói với GIVEMESPORT: “Tin đồn Pochettino đến Man United giờ có thể xảy ra bởi vì tôi đã nói với anh ấy rằng thời gian của anh ấy ở PSG sắp kết thúc.

“Anh ấy có tham vọng rất lớn, niềm tin lớn vào khả năng của mình và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ dốc hết sức ngay bây giờ để cho United biết rằng anh ấy muốn có cơ hội trở thành huấn luyện viên tiếp theo của họ.”

Pochettino có phù hợp với Manchester United không?

Trong khi Pochettino sẽ đến Old Trafford với một vài danh hiệu quốc nội của Pháp, việc anh ấy không làm được điều đó khi nó thực sự quan trọng có thể là mối lo ngại đối với hệ thống phân cấp của Quỷ đỏ.

Nhưng anh ấy sẽ đưa United chơi thứ bóng đá thú vị, có tư duy cầu tiến, trong khi luôn có cơ hội để cải thiện những cầu thủ như Jadon Sancho và Marcus Rashford, tương tự như cách anh ấy phát triển Dele Alli, Christian Eriksen và Harry Kane.

Nếu anh ấy có thể lặp lại những gì anh ấy đã làm ở Tottenham trên quy mô lớn hơn, các tín đồ của United chắc chắn sẽ bắt đầu rất nhanh và nếu anh ấy được hỗ trợ đúng cách trên thị trường chuyển nhượng, họ có thể trở thành thế lực một lần nữa.