6 Tháng Sáu, 2023

Tin nhắn của Antony với Erik ten Hag tái hiện khi Man Utd đồng ý chuyển nhượng

Tuyển thủ Brazil rõ ràng nghĩ rất cao về cựu huấn luyện viên Ajax của anh ấy nếu đoạn clip cũ này là bất cứ điều gì xảy ra khi vụ chuyển đổi Manchester United của Antony sắp hoàn thành

Việc Antony chuyển đến Manchester United sẽ được chính thức công bố rất sớm sau khi Quỷ đỏ đạt được bước đột phá trong cuộc đàm phán với Ajax vào tối Chủ nhật.

Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ United, hiện đang được dẫn dắt bởi huấn luyện viên cũ của Ajax là Erik ten Hag, suốt cả mùa hè và những nỗ lực của họ cuối cùng đã được đền đáp. Sau khi các hồ sơ dự thầu trước đó bị từ chối, hai bên đã đạt được thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​United chi ra 85 triệu bảng bao gồm các tiện ích bổ sung để thu hút người đàn ông rộng rãi khỏi thủ đô Hà Lan.

Trong khi sức hấp dẫn của Premier League và tầm vóc của United với tư cách là một câu lạc bộ chắc chắn đã đóng vai trò không nhỏ trong việc lay chuyển Antony, sự hiện diện của Ten Hag có thể là yếu tố lớn nhất về tổng thể. Cặp đôi đã có một mối quan hệ công việc tuyệt vời trong thời gian chung của họ tại Amsterdam Arena.

Điều này đã được thể hiện trong quá trình chia tay cho sự ra đi của Ten Hag vào đầu năm nay khi có thông tin xác nhận rằng anh sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng ở Old Trafford. Rất nhiều vụ mùa hiện tại của Ajax đã nói lời tạm biệt của họ, nhưng Antony đã lên mạng xã hội để quay một thông điệp cảm động dành cho ông chủ của mình.

“Chào huấn luyện viên, Erik ten Hag, tôi muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất ở câu lạc bộ mới của mình,” cầu thủ người Brazil nói.

“Tôi cũng muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã dạy cho tôi. Tôi cảm ơn vì tất cả các cơ hội và học hỏi mỗi ngày”, anh tiếp tục. Tình cảm tiếp theo của Antony là đặc biệt sâu sắc và mở rộng với bối cảnh thêm vào mối quan tâm chuyển nhượng của United.

“Hãy biết rằng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn nếu bạn cần tôi. Một cái ôm thật chặt và chúc may mắn!” Các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng thời điểm Ten Hag nói rõ với Antony rằng anh ta bị truy nã ở Manchester, cầu thủ 22 tuổi này đã đặt trái tim của mình vào việc di chuyển.

Nhiều đến mức anh ấy thực sự công khai với mong muốn kết thúc chương Ajax của mình. “Trong những tháng kết thúc, các cuộc họp đã kết thúc bao gồm đề xuất gia hạn hợp đồng từ Ajax. Tôi đã nói rõ một lần nữa rằng tôi muốn rời câu lạc bộ”, Antony giải thích qua nhà báo người Ý Fabrizio Romano trên YouTube.

“Hôm nay, trong cuộc họp với hội đồng quản trị, tôi đã bày tỏ sự quan tâm của mình về việc rời câu lạc bộ, lần này với một lời đề nghị đáng kể. Những người khác đã đến (nhưng) Ajax luôn từ chối với lập luận rằng họ chỉ có năm ngày để thay thế (tôi) .

“Tôi không yêu cầu (Ajax) trả tự do cho tôi, tôi yêu cầu Ajax bán tôi với giá cao nhất nhận được cho một cầu thủ đang chơi ở Eredivisie.” Mong muốn của Antony hiện đang trên đà thành hiện thực khi anh chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Hà Lan trước khi cửa sổ đóng cửa.