7 Tháng Sáu, 2023

Thomas Frank nhân đôi niềm tin rằng Man Utd đã ‘may mắn đến khó tin’ trong trận thắng Brentford

Huấn luyện viên của Brentford, Thomas Frank, đã ủng hộ những nhận xét mà ông đưa ra hồi đầu mùa rằng Manchester United đã ‘may mắn đến khó tin’ trong chiến thắng 3-1 trước Bầy ong vào tháng Giêng.

 

Phía tây London đã được thực hiện để giải quyết sự lãng phí của họ và Frank say mê tin tưởng rằng những người đàn ông của anh ta khó có thể làm nên chuyện sau trận đấu.

“Không thể tin được tự hào về đội của tôi. Chúng tôi là câu lạc bộ bóng đá nhỏ nhất ở Premier League, Manchester United là câu lạc bộ lớn nhất,” Frank nói vào thời điểm đó.

“Chúng tôi đã tiêu diệt họ trong hiệp một, họ không đánh hơi được, ba cơ hội lớn và chỉ có thể có một người chiến thắng trong trận đấu này. Họ may mắn đến khó tin. Tôi biết tất cả những điều về việc tận dụng cơ hội. Họ đã thay đổi hệ thống chống lại Brentford bé nhỏ. ”

Man Utd đánh bại Brentford 3-1 vào tháng Giêng

Brentford sẽ đến Old Trafford cho trận đấu ngược lại vào đêm thứ Hai và khi được hỏi liệu anh ấy có còn đứng vững sau trận thua hồi tháng Giêng hay không, Frank vẫn giữ vững lập trường rằng Man Utd đã gặp may vào đêm đó.

“Đúng vậy, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi một hiệp một tuyệt vời và lẽ ra phải dễ dàng dẫn trước hai bàn. Thật không may, cầu thủ có phong độ tốt nhất của họ mùa này, [David] De Gea, lại một lần nữa trình diễn tuyệt vời trước chúng tôi,” anh nói.

“Chúng tôi không thể theo kịp trong hiệp hai nhưng tôi nghĩ màn trình diễn tổng thể mà chúng tôi có thể khá hài lòng. Bạn là Brentford khi thi đấu với một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.”

Thomas Frank nhân đôi niềm tin rằng Man Utd đã ‘may mắn đến khó tin’ trong trận thắng Brentford

Bất chấp màn trình diễn mạnh mẽ của Brentford trước United trong lần gặp nhau gần nhất, Frank vẫn kiên quyết rằng Quỷ đỏ có hàng công ‘đẳng cấp thế giới’ có thể đe dọa bất kỳ đội bóng nào.

“Câu lạc bộ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá thế giới, có thể là câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới với những gì họ đã tạo ra trong những năm qua. Đội bóng, tôi nghĩ họ rõ ràng đang vật lộn với tham vọng của mình, tôi không nghĩ đó là bí mật gì cả , Tôi có thể nói điều đó mà không có bất kỳ sự thiếu tôn trọng nào. Họ đã có một mùa giải khó khăn, như mọi khi, điều đó thật không tốt khi bạn phải sa thải một người quản lý hoặc huấn luyện viên trưởng vì có điều gì đó không ổn. Tôi biết mình hơi thiên vị một chút nhưng đôi khi điều đó có thể không phải người quản lý [người có lỗi], “ông nói.

“Về kỳ vọng của chính họ, không nói về kỳ vọng của cả thế giới mà là kỳ vọng của chính họ, tôi khá chắc rằng họ muốn cao hơn [trong bảng] và được kỳ vọng sẽ cao hơn. Đó vẫn là một đội gồm những cầu thủ đẳng cấp thế giới, Tôi nghĩ trên giấy tờ, họ có khả năng là một trong những [đội] tấn công tốt nhất. Ronaldo, Fernandes, Sancho, Rashford, tôi nghĩ bốn người đó nằm trong số những người xuất sắc nhất giải đấu trong ngày tốt nhất của họ. Đó là một thách thức rất lớn và tôi đang tìm kiếm chuyển tới nó.”