6 Tháng Sáu, 2023

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, việc tìm kiếm người quản lý mới của Man United “vẫn đang tiếp diễn”

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, việc tìm kiếm người quản lý mới của Manchester United “vẫn đang tiếp tục” mặc dù câu lạc bộ đã phỏng vấn huấn luyện viên Erik ten Hag của Ajax trong những ngày gần đây.

Quỷ đỏ đang săn lùng một ông chủ thường trực mới để tiếp quản huấn luyện viên Ralf Rangnick tại Old Trafford vào cuối mùa giải và những đồn đoán đã xuất hiện đầy rẫy về người mà câu lạc bộ có khả năng sẽ bổ nhiệm vào mùa hè.

Huấn luyện viên Ten Hag của Ajax đã được mời là một trong những ứng cử viên chính cho công việc ở Old Trafford cùng với huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino.

Các báo cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Anh tuần này cho rằng Manchester United gần đây đã phỏng vấn Ten Hag về khả năng anh ấy sẽ dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford vào mùa hè.

Theo Romano, ông chủ của Ajax “cảm thấy sẵn sàng” cho thử thách dẫn dắt một câu lạc bộ ở Premier League và trình độ tiếng Anh của ông ấy đã được cải thiện.

Tuy nhiên, ông nói rằng Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc người quản lý tiếp theo của họ sẽ là ai và họ sẽ tiếp tục nói chuyện với các ứng viên tiềm năng khác.

Đăng trên Twitter, Romano cho biết: “Manchester United đã phỏng vấn Erik ten Hag. Cuộc họp đã diễn ra trong tuần này.

“Man Utd hài ​​lòng với trình độ tiếng Anh của cậu ấy – nhưng quyết định cuối cùng sẽ liên quan đến nhiều yếu tố. Hội đồng cũng sẽ phỏng vấn các ứng viên khác ”.

Sau đó, anh ấy nói thêm trong một tweet khác: “Trong cuộc họp, Erik ten Hag muốn nghe về ngân sách của Manchester United và kế hoạch cho tương lai. Trình độ tiếng Anh của anh ấy hiện đã được cải thiện – ten Hag cảm thấy sẵn sàng sớm thử trải nghiệm Premier League.

“Man United cũng sẽ gặp những người quản lý khác. Quá trình vẫn đang tiếp tục. ”

Manchester United đã tìm kiếm một ông chủ thường trực mới kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer bị câu lạc bộ sa thải vào cuối năm ngoái.

Quỷ đỏ đã chọn mang về Rangnick như một sự thay thế tạm thời cho Solskjaer cho đến cuối mùa giải, với việc huấn luyện viên trưởng người Đức sẽ chuyển sang đóng vai trò cố vấn tại câu lạc bộ vào mùa hè khi huấn luyện viên mới lên nắm quyền.

Trong khi đó, Manchester United cho thấy mình nằm ngoài bốn vị trí hàng đầu của Premier League khi họ chuẩn bị trở lại hành động với cuộc đụng độ trên sân nhà với Leicester City sau kỳ nghỉ quốc tế.