5 Tháng Sáu, 2023

Sự lựa chọn của Cristiano Ronaldo với tư cách là người quản lý được coi là mục tiêu chuyển nhượng rõ ràng

Manchester United được cho là đang để mắt tới bốn bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi sự lựa chọn của Cristiano Ronaldo để trở thành người quản lý tiếp theo của câu lạc bộ đang được xem xét

Cristiano Ronaldo có thể sẽ chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua sự bổ nhiệm quản lý đang chờ xử lý của Manchester United.

Các lãnh đạo của United đã bổ nhiệm Ralf Rangnick trên cơ sở tạm thời cho đến cuối mùa giải sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái. Và họ hiện có một danh sách rút gọn gồm bốn ứng cử viên trước cuộc hẹn cố định vào mùa hè này – với Ronaldo được cho là có một sự yêu thích rõ ràng trong số những người đang được xem xét.

Nó xuất hiện khi Cristiano Ronaldo Jr và Kai Rooney đều có mặt trên bảng điểm trong cùng một trận đấu của học viện Manchester United. Và ưu tiên chuyển nhượng mùa hè của Quỷ đỏ đã trở nên rõ ràng với 4 cầu thủ mới được lên kế hoạch.

Bảng điểm mới nhất của học viện Manchester United có vẻ như nó có thể vượt ra ngoài tầm với khi cả Cristiano Ronaldo Jr và Kai Rooney đều ghi bàn.

Kai Rooney là con trai lớn của Wayne và Coleen trong khi Cristiano Jr gia nhập United vào tháng Hai sau khi cha anh trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái. Bố của cả hai ngôi sao trẻ này đều từng chơi cho đội một của United dưới thời Sir Alex Ferguson và các con của họ giờ dường như đang liên kết tốt với nhau ở cấp độ học viện.

Và sau những bàn thắng mới nhất của mình, Rooney nói riêng có một số thống kê rất ấn tượng.

Ưu tiên chuyển khoản trở nên rõ ràng

Manchester United được cho là muốn lấp đầy bốn vị trí trong kỳ chuyển nhượng sắp tới như một phần của quá trình tái thiết vào mùa hè.

Các báo cáo khẳng định câu lạc bộ đang để mắt đến một tiền đạo, một tiền vệ tấn công, một tiền vệ thiên về phòng ngự và cũng là một cầu thủ chạy cánh phải. Điều đó có thể cho thấy rằng Jadon Sancho được coi là một cầu thủ tấn công bên cánh trái – và cũng là thảm họa cho tương lai của Marcus Rashford tại câu lạc bộ.

Nhưng đó là một trong những vị trí đặc biệt trong danh sách đó mà câu lạc bộ được cho là muốn mang ai đó về nhất.

Sự lựa chọn người quản lý của Ronaldo đã được cân nhắc

Cristiano Ronaldo có thể đi trước khi câu lạc bộ bổ nhiệm một người quản lý lâu dài mới vào mùa hè này với sự lựa chọn ưu tiên của anh ấy hiện đang được xem xét.

Siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là rất muốn khoác áo đội chủ sân Old Trafford để đưa HLV Luis Enrique về Tây Ban Nha sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11 nhưng các lãnh đạo câu lạc bộ đã chọn bổ nhiệm Ralf Rangnick tạm thời cho đến cuối mùa giải. Nó cũng được tiết lộ rằng Erik ten Hag của Ajax đã được phỏng vấn cho vai trò huấn luyện viên mặc dù các ông chủ của United vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của họ.

Và các báo cáo cho thấy Enrique vẫn có thể được trao cơ hội trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United.