6 Tháng Sáu, 2023

Steve McLaren đã hứa với người hâm mộ Manchester United trước khi đóng vai chính cùng với Eric Ten Hag

Eric Ten Hug rút ra kinh nghiệm của trợ lý Steve McLaren của anh ấy tại Manchester United, đặc biệt là khi cặp đôi này tìm cách thay đổi “văn hóa” của câu lạc bộ.

Trợ lý mới của Manchester United, Steve McLaren, đã hứa sẽ giúp người hâm mộ Quỷ đỏ hình thành “văn hóa chiến thắng” tại câu lạc bộ.

United đã rơi vào tình trạng tự do kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi. Vì vậy, huấn luyện viên mới được bổ nhiệm Eric Ten Hag muốn thay đổi hoàn toàn câu lạc bộ như một phần của cuộc tái cơ cấu lớn của câu lạc bộ để có tư cách của một ứng cử viên cho chức vô địch.

 

Một số cầu thủ đã rời Old Trafford, với Paul Pogba, Jesse Lingard và Nemanja Matic ra đi dưới dạng cầu thủ tự do. Quỷ đỏ, trong khi đó, đã được liên kết với một số mục tiêu chuyển nhượng khi Ten Hag tìm cách đưa những gương mặt mới vào phòng thay đồ.

Nhưng ở Nhà hát của những giấc mơ, các cầu thủ không chỉ cần thay đổi mà còn cần cải thiện cảm giác chung ở CLB để phát triển. McLaren, một cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh, tin rằng anh ấy và các nhân viên của câu lạc bộ có thể đạt được điều này, anh ấy nói với McClaren Performance Podcast: “Đây là những điều chúng tôi cần làm, những điều tất cả chúng ta cần kết nối với nhau.

“Trò chơi phân thắng bại từ thứ hai đến thứ sáu, nếu thắng từ thứ hai đến thứ sáu thì thắng thứ 7. Mọi người phải mang theo nghị lực.

“Chúng tôi sẽ đến Manchester United và chúng tôi phải tạo ra văn hóa [chiến thắng] đó, văn hóa, và đó là một trong những điều thú vị nhất.” Vẫn còn phải xem Ten Hag và đồng đội của anh ấy sẽ thay đổi tâm lý ở United như thế nào và liệu họ có sa thải nhiều cầu thủ hơn nếu họ không thể mua được quan điểm của các nhân viên hay không.

McLaren sau đó lưu ý rằng podcast do con trai ông trình bày sẽ có kỳ vọng cao nhất của bất kỳ ai trong đội và họ sẽ phải đáp ứng các yêu cầu một cách thường xuyên. Anh ấy tiếp tục: “Rất nhiều người bây giờ phải giơ tay lên trời với ngôn ngữ cơ thể của họ và phản ứng để lấy lại quả bóng đó, để lấy lại quả bóng, bất kể tình huống nào, đừng nghĩ về nó.

“Bạn phải chấp nhận các quy tắc, các điều kiện, và nếu bạn làm sai điều gì đó, bạn phải nhận hậu quả. Bạn phải dấn thân, bạn phải trở thành phong trào của lớp. Bạn phải hành động đẳng cấp, đặc biệt là trong bóng đá ngày nay.

United muốn mua những cầu thủ có thể trở thành hình mẫu cả trong và ngoài sân cỏ, vì vậy Ten Hag rất muốn gặp những người đã từng làm việc với anh ấy trước đây. Cựu huấn luyện viên của Ajax muốn loại Jurrien Timber và Anthony khỏi đội bóng mà anh ấy đã rời đi vào mùa hè.

Ông cũng đang muốn đưa tiền vệ Frankie De Jong của Barcelona đến Premier League và hy vọng các quyền lực hàng đầu tại United có thể đạt được thỏa thuận với trang phục thi đấu tại La Liga. Ten Hag đã đưa De Yong lên đội hình chính và tạo nền tảng cho anh ấy để chứng tỏ rằng anh ấy là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất của bóng đá thế giới.