5 Tháng Sáu, 2023

Schweinsteiger và những tiết lộ đau buồn khi bị cấm vào phòng thay đồ của Man Utd và buộc phải tập luyện cùng các U23 vào ngày sinh nhật

Bastian Schweinsteiger

Bastian Schweinsteiger đã có khoảng thời gian ác mộng tại United

BASTIAN SCHWEINSTEIGER tiết lộ nỗi đau lớn của anh ấy khi Jose Mourinho cấm mình vào phòng thay đồ của Manchester United vào đúng ngày sinh nhật.

Huyền thoại người Đức đã đánh mất tình yêu và sự tin tưởng dành cho United sau khi Mourinho đặt câu hỏi về tính chuyên nghiệp của anh ấy và ra lệnh cho anh ấy tập cùng đội U23. Schweinsteiger nói rằng Mourinho đã xin lỗi vì đã trừng phạt anh ta do đợt điều trị y tế ở quê nhà nhưng thiệt hại là không thể bù đắp được

Nhà cựu vô địch World Cup, từng giành được vinh quang Champions League và tám chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich. Nhưng sự nghiệp của anh bắt đầu lụi tàn khi anh gia nhập United vào năm 2015. Và cựu tiền vệ này thừa nhận anh đã mất lòng tin với Quỷ đỏ sau những hành động kịch tính của Mourinho với anh. Schweinsteiger vẫn chơi 31 trận dưới thời Louis Van Gaal nhưng vận may ở Old Trafford của anh đã lặn mất tăm dưới thời HLV người Bồ Đào Nha Mourinho. Mọi thứ đã chạm đáy vào sinh nhật lần thứ 32 vào ngày 1 tháng 8 năm 2016.

Bastian Schweinsteiger
Bastian Schweinsteiger đã có khoảng thời gian ác mộng tại United

Anh ấy nói với podcast chính thức của Manchester United: “Thật kỳ lạ vào ngày sinh nhật của tôi. Tôi đến phòng thay đồ để thay đồ nhưng sau đó có người nói với tôi rằng tôi không được phép vào và phải chơi với đội B. Tôi rất đau lòng bởi vì không ai nói chuyện với tôi. Sau đó, tôi nói với Mourinho về điều đó và ông ấy giải thích cho tôi điều gì đó, điều mà tôi thực sự không hiểu và nó liên quan đến chấn thương thứ hai mà tôi mắc phải. ”

“Chấn thương đầu tiên của tôi, tôi mắc phải ở mùa giải trước khi tôi được bộ phận y tế của United điều trị và sau đó trong một buổi tập dễ dàng, tôi đã dính chấn thương tương tự. Vì vậy, tôi đã hỏi Louis van Gaal liệu tôi có thể được điều trị ở Đức vì chúng tôi có Euro. Năm 2016 sắp tới và mọi người luôn đồng ý với điều đó. Vì vậy, tôi đã làm điều đó, tôi khỏe mạnh, tôi đã chơi tại Euro.”

“Tôi đã rất mong được đến United để cùng làm việc với Mourinho – người đã hai lần thực sự muốn mua tôi với Inter Milan vào năm 2010 và sau đó là ở Madrid. Rõ ràng tôi rất tôn trọng ông ấy nhưng tôi không hiểu tại sao tôi không được phép tập cùng đội một vì có một số ý kiến ​​khác nhau về việc tôi thiếu chuyên nghiệp. Và thế là tôi đã bị phạt, tôi luôn phải tập luyện với các cầu thủ trẻ hoặc một mình.”

Schweinsteiger khẳng định anh vẫn duy trì tình yêu của mình với các đồng đội và người hâm mộ nhưng đã đánh mất một số niềm tin đối với United. Anh ấy nói thêm: “Mourinho đã xin lỗi và nói rằng ông ấy đã mắc sai lầm. Tất nhiên, đó là điều tốt đẹp nhưng tôi đã đánh mất trái tim và tình yêu của mình đối với câu lạc bộ thành phố Manchester.”