5 Tháng Sáu, 2023

Roy Keane thúc giục Man Utd bổ nhiệm Diego Simeone sau thời gian khó khăn của anh ta ở Atletico Madrid

Roy Keane đã chọn HLV Diego Simeone của Atletico Madrid là người mà các tuyển thủ Manchester United nghĩ rằng nên làm HLV mới của họ vào mùa hè này – thay vì Mauricio Pochettino

Roy Keane đã nói với Manchester United rằng họ nên bổ nhiệm HLV Diego Simeone của Atletico Madrid làm HLV mới vào mùa hè này bất chấp những mối liên kết liên tục với Mauricio Pochettino.

Đề nghị của anh ấy được đưa ra bất chấp việc Atletico đang kém đội đầu bảng La Liga là Real Madrid 15 điểm với một sự thất bại trong việc giữ lại danh hiệu vô địch của họ.

Cầu thủ 51 tuổi đã chứng kiến ​​đội bóng của mình ghi được 34 bàn thắng trong 26 trận đấu của họ cho đến nay ở mùa giải này, chỉ để thủng lưới 25 bàn trong toàn bộ chiến dịch giành danh hiệu của họ.

United hiện đang tìm kiếm một ông chủ mới với Ralf Rangnick sẽ đảm nhận vai trò cố vấn vào cuối mùa giải sau khi giám sát một loạt kết quả không đáng bận tâm.

Phát biểu trên The Overlap Live, Keane nói: “Có lẽ là Simeone, anh ấy là mẫu nhân vật phù hợp. Anh ấy đang gặp khó khăn với Atletico. Anh ấy đang phải chạy đua với họ trong suốt cuộc đua .

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid là người mà các tuyển thủ Manchester United nghĩ rằng nên làm HLV mới của họ vào mùa hè này

“Simeone, hãy bắt lấy anh ấy, anh ấy là một nhân vật lớn. Anh ấy đã làm được những điều tuyệt vời. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, một nhân cách lớn. Anh ấy không gây rối với các cầu thủ. Có thể ai đó như anh ấy đến câu lạc bộ làm việc.

“Mọi chuyện có thể sớm thay đổi. Tôi không nghĩ rằng tất cả đều là sự kết thúc và u ám, vẫn có những điều tốt đẹp đang diễn ra ở United, nhưng họ phải có được người quản lý.

“Nếu người quản lý không đúng, thì phần còn lại sẽ chỉ đổ vỡ.”

Simeone đã dẫn dắt đội bóng hạng dưới của mình giành chức vô địch La Liga trong cả hai mùa 2013/14 và 2020/21 bất chấp sức mạnh tài chính của Barcelona và Real Madrid.

Chiến thắng tại Europa League đã đến trong cả năm 2012 và 2018 – và Simeone cũng đã dẫn dắt Atletico đến hai trận chung kết Champions League – cả hai đều kết thúc bằng thất bại trước các đối thủ địa phương của họ.

Keane nói thêm khi được hỏi về việc kiếm một người quản lý theo hợp đồng: “Bạn đi và có được người quản lý mà bạn muốn.

“Mọi người nói” ồ, ai đó đã bị ràng buộc với một câu lạc bộ “. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có một người quản lý – và đó là điều giống như khi bạn thực sự muốn có một cầu thủ – bạn hãy đi tìm anh ta.

“Đừng bận tâm đến việc viện lý do nói rằng anh ấy không có mặt trong hai năm. Bạn trả tiền cho các cầu thủ, vậy tại sao bạn không phải là một người quản lý?

“Tôi không quan tâm ai còn hợp đồng; nếu bạn nghĩ rằng anh ấy là người quản lý phù hợp với Manchester United, bạn hãy đi và có được anh ấy.”