6 Tháng Sáu, 2023

Roy Keane ‘châm ngòi cho đồng đội mới của Man Utd’ sau cuộc tranh cãi tập luyện ác ý

Cựu đội trưởng của Manchester United, Roy Keane được biết đến với tính khí của anh ấy, và cầu thủ người Ireland được cho là đã loại bỏ bản hợp đồng mới Gabriel Heinze trong vòng vài ngày sau khi hậu vệ này ký hợp đồng

Cựu ngôi sao của Manchester United, Gabriel Heinze, đã tuyên bố rằng anh ấy đã từng bị đội trưởng Roy Keane châm ngòi ngay sau khi đến câu lạc bộ.

Hậu vệ này gia nhập United vào năm 2004 sau khi được ký hợp đồng từ Paris Saint Germain, và đã có ba năm ở câu lạc bộ trước khi chuyển đến Real Madrid vào năm 2007. Heinze trở thành sự lựa chọn đầu tiên của United cho đến khi Patrice Evra sau đó tiếp quản.

Keane là đội trưởng vào thời điểm đó, và công bằng mà nói, anh ấy không lạ gì khi có những cuộc xen kẽ với đồng đội và các cầu thủ đối phương trong sự nghiệp của mình. Và cầu thủ người Ireland bị cho là đã hạ gục Heinze ngay sau khi hậu vệ này gia nhập câu lạc bộ vì sự tôn trọng của anh ấy đã được Keane kiểm tra.

Trong một cuộc phỏng vấn vui nhộn với câu lạc bộ thời thơ ấu Newell’s Old Boys, Heinze đã chia sẻ về thời điểm anh gia nhập United lần đầu tiên, và cả khi anh gặp Keane lần đầu tiên. Heinze hầu như không nói được tiếng Anh vào thời điểm đó, và cũng không biết đội trưởng mới của mình nghiêm túc đến mức nào.

Heinze nói: “Điều đầu tiên bạn nghe thấy bằng tiếng Anh hoặc bằng một ngôn ngữ khác là những lời nói xấu. Anh ấy (Keane) đang nhìn tôi và anh ấy nói với tôi:” F *** off! “Và tôi biết đó là một từ bẩn thỉu.

“Tôi đứng dậy và anh chàng tiến đến chỗ tôi. Thôi nào, tôi chỉ là một đứa trẻ. Vì vậy, tôi lặp lại điều đó với anh ta, tôi nói” F *** off you !. Rồi tôi không nhớ gì nữa … ”

Dường như không có bất kỳ sự thù hận nào giữa hai người, và đòn mở màn là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cặp đôi này đụng độ nhau. Nhưng điều tương tự cũng không thể xảy ra đối với mối quan hệ của Keane với cựu thủ môn Peter Schmeichel.

Keane đeo trái tim trên tay áo và không ngại làm bẩn tay nếu cảm thấy cần thiết. Và Keane đã mở ra về một cuộc chiến giữa anh ta với Schmeichel trong khách sạn của đội diễn ra trước mặt huyền thoại Bobby Charlton.

“Khi tôi bị thương và tôi trở lại, Peter không muốn trao băng đội trưởng cho tôi nên đã có một chút căng thẳng giữa chúng tôi,” Keane nói với Overlap Live. Căng thẳng tốt. Chúng tôi không thích nhau nhưng tôi rất vui vì bạn là thủ môn của tôi, bạn biết tôi muốn nói gì.

“Chúng tôi đang chuẩn bị trước mùa giải, uống rượu như thường lệ cho đến ba hoặc bốn giờ sáng, tôi nói điều gì đó với Peter và anh ấy đang đợi tôi bên ngoài phòng. Tôi quay trở lại phòng của Nicky Butt để ăn bánh sandwich câu lạc bộ, một món thực sự thú vị. Không có phụ nữ hay heroin, đó là một chiếc bánh kẹp câu lạc bộ.

“Tôi ra khỏi phòng và Peter đang đợi và anh ấy nói” Tôi đã có đủ các bạn! “. Tôi nhớ rằng tôi đã đến một vòng và tôi đã nghĩ rằng “bạn đã có đủ với tôi? Hãy bắt đầu ‘. Rõ ràng là chúng tôi đã có một cuộc chiến. Nó có vẻ giống như độ tuổi, nhưng tôi đoán nó là khoảng hai hoặc ba phút.

“Ferguson đã kéo chúng tôi khi chúng tôi trở lại Manchester; anh ấy đã nổi điên và nói rằng “hai người là một sự ô nhục cho câu lạc bộ và các bạn sẽ bị phạt”. Anh ấy nói rằng Sir Bobby Charlton đã ở cùng tầng với chúng tôi và nói rằng chúng tôi là một nỗi ô nhục, tôi đã nghĩ rằng “anh ấy có thể đã phá vỡ cuộc chiến!”