3 Tháng Sáu, 2023

Rio Ferdinand xác định vấn đề 10 năm của Manchester United mà Erik ten Hag có thể khắc phục

Manchester United dường như sắp kết thúc việc bổ nhiệm Ten Hag, với việc ông chủ Ajax phải đối mặt với một mùa hè tuyệt vời ở phía trước tại Old Trafford.

 

Rio Ferdinand đã cảnh báo Erik ten Hag về vấn đề 10 năm mà anh ấy sẽ cần phải giải quyết ở Man United vào mùa hè này nếu anh ấy trở thành huấn luyện viên mới của câu lạc bộ.

United có vẻ đang nhắm đến ông chủ của Ajax, với các báo cáo trong tuần này cho thấy anh ấy đã đồng ý một hợp đồng ba năm để tiếp quản sân Old Trafford. Ten Hag đã nổi lên như một ứng cử viên ưa thích của United trong những tuần gần đây và đã được phỏng vấn cho vai trò này vào tháng trước.

Cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand

Nếu và khi cuộc hẹn của anh ấy được xác nhận, cầu thủ người Hà Lan sẽ đến Old Trafford trong một mùa hè quan trọng sau một mùa giải ảm ​​đạm. Với một số cầu thủ sắp rời đi và dấu hỏi về tương lai của những người khác, cầu thủ 52 tuổi có thể cắt giảm công việc của mình cho anh ta.

Hoạt động kinh doanh của United trên thị trường chuyển nhượng trong vài năm qua đã bị chỉ trích nặng nề, với việc United thấy mình ngày càng trượt dài trên bảng xếp hạng mặc dù chi tiêu nhiều hơn đối thủ. Bản thân Ferdinand tin rằng chỉ một bản hợp đồng đã được cải thiện kể từ khi gia nhập câu lạc bộ trong thập kỷ qua, và cựu hậu vệ đã cảnh báo Ten Hag về nhiệm vụ phải đối mặt với anh ấy vào mùa hè này.

“Tôi không chỉ nói về một vài cánh cửa sổ cuối cùng, tôi đang nói 8 đến 10 năm kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi, nó vẫn chưa đủ tốt. Vì vậy, điều đó cần phải cải thiện mạnh mẽ, thu hút những người chơi phù hợp “, Ferdinand nói với kênh YouTube FIVE của mình.

Rio Ferdinand xác định vấn đề 10 năm của Manchester United mà Erik ten Hag có thể khắc phục

“Không nhất thiết phải là những siêu sao thế giới, nhưng hãy thu hút những nhân vật và tính cách phù hợp để tham gia và giúp thúc đẩy nền văn hóa sẽ cho phép chúng ta thử thách trong một khoảng thời gian bền vững – không chỉ là khái niệm hôm nay, ngày mai. Điều đó cực kỳ quan trọng.

“Cửa sổ tiếp theo sắp đến, nếu đó là Ten Hag, tôi muốn xem loại cầu thủ mà anh ấy sẽ đưa về vì tuyển một cầu thủ cho Ajax rất khác so với một người như Man United. Những kỳ vọng, áp lực, liệu họ có đủ bản lĩnh, đúng chất khoáng để giải quyết những yêu cầu ở Man United.

“Những yêu cầu ở Man United rất khác so với những yêu cầu ở Ajax – không thiếu tôn trọng Ajax, những người luôn có những yêu cầu lớn ở đất nước của họ, nhưng điều này trên phạm vi toàn thế giới bây giờ, rất khác. Bạn mắc sai lầm ở Man United và đó là tin tức trên toàn thế giới trên các nền tảng truyền thông khác nhau ở khắp nơi. Với tất cả sự tôn trọng, nó rất khác với Ajax. “