5 Tháng Sáu, 2023

Reece Devine rời Manchester United dưới dạng cho mượn

Reece Devine

Reece Devine có lần được cho mượn thứ 2 đến FC Walsall

Câu lạc bộ bóng đá Walsall vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng với Reece Devine dưới dạng cho mượn từ câu lạc bộ Premier League Manchester United.

Hậu vệ trái 20 tuổi đã trải qua nửa đầu mùa giải 2021-22 dưới dạng cho mượn tại đội bóng St Johnstone của Scotland. Anh đã 10 lần khoác áo The Saints, bao gồm các trận đấu ở UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League. Devine từng thi đấu cho đội trẻ ở cả Wolves và Manchester City trước khi gia nhập Quỷ đỏ vào năm 2018.

Câyh ấy có kinh nghiệm thi đấu tại UEFA Youth League và cũng đã chơi ở EFL Trophy cho Man United cùng với những người như Mason Greenwood, Tahith Chong và Anthony Elanga. Về động thái cho mượn, Devine nói rằng cậu ấy rất hào hứng khi được gia nhập câu lạc bộ và cậu ấy không thể chờ đợi để bắt đầu với các trận đấu ở League Two hiện đang diễn ra dày đặc và nhanh chóng.

Devine nói: “Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện vui vẻ với gaffer và anh ấy đã nói những điều rất tốt. Tôi thực sự hào hứng tham gia và cống hiến hết mình cho đội bóng cũng như cho người hâm mộ thấy những gì tôi có thể cống hiến. Hy vọng rằng chúng tôi có thể sớm giành được một số điểm.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi khi ở Scotland. Đó là thời gian cho mượn đầu tiên và lần đầu tiên tôi được trải nghiệm bóng đá nam và tôi nghĩ mình đã giải quyết tốt nó. Bây giờ là cơ hội tiếp theo của tôi để trở lại chơi bóng ở Anh, điều này có thể khác, nhưng tôi rất mong chờ nó.

Reece Devine
Reece Devine có lần được cho mượn thứ 2 đến FC Walsall

“Huấn luyện viên trưởng đã nói với tôi rằng ông ấy muốn tôi đến và chiến đấu cho vị trí của mình. Ông ấy muốn tôi làm những gì tôi giỏi và cống hiến cho đội một điều gì đó khác biệt và đó là điều tôi sẵn sàng làm và mong muốn được làm. Nếu tôi tự mô tả mình là một cầu thủ, tôi là một hậu vệ cánh tấn công, người thích lên và xuống. Tôi thích thử thách và biến mọi thứ thành hiện thực. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình cho đội bóng.”

Huấn luyện viên trưởng Matt Taylor của Saddlers rất mong muốn được làm việc với hậu vệ này và rất vui được bổ sung anh ta vào đội hình.

Ông nói: “Reece là người mà chúng tôi đã làm việc để đưa đến câu lạc bộ trong một khoảng thời gian. Cậu ấy đến từ St Johnstone ở Scotland Premiership và là một cầu thủ mà tôi cảm thấy có những đặc điểm để chơi bóng đá nam thường xuyên. Cậu ấy giỏi chiến đấu và muốn chiến đấu. Cậu ấy rõ ràng có những yếu tố kỹ thuật tuyệt vời cho trò chơi của mình vì sự giáo dục của cậu ấy vì từng là một cầu thủ của học viện.

“Điều tôi thích ở Reece là cậu ấy rất quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi và cậu ấy có các lựa chọn khác trên bàn và cậu ấy muốn đến đây và chứng tỏ bản thân. Tôi không thể chờ đợi chúng tôi làm việc với cậu ấy và để cậu ấy hiểu cách chúng tôi chơi.

“Reece se cung cấp cho chúng tôi khả năng cạnh tranh xuất sắc trong một khu vực sân mà chúng tôi còn yêu. Chúng tôi đã phải đảm bảo rằng chúng tôi đã có những sự bổ sung tốt và tôi thực sự hài lòng khi có thể bổ sung Reece vào đội hình.”