3 Tháng Sáu, 2023

Ralf Rangnick đưa cảnh báo trên mạng xã hội cho các cầu thủ Manchester United

Huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick đã đưa ra cảnh báo cho các cầu thủ của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Một số thành viên của câu lạc bộ đã tham gia vào bộ phim truyền hình trực tuyến liên quan đến người đàn ông 63 tuổi, với cả Anthony Martial và Jesse Lingard đều công khai đi ngược lại những gì anh ta đã nói.

Martial đã phủ nhận những cáo buộc rằng anh ấytừ  chối chơi cho câu lạc bộ song song đó tuyển thủ Anh lại nói rằng anh ấy không muốn nghỉ khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng chưa đến.

bóng đá live

“Điều đó sẽ tốt hơn với tôi . Tôi chưa bao giờ đọc hoặc giao tiếp bằng các tài khoản mạng xã hội đó. Tôi có tài khoản tại đó và sẽ không có thời gian để làm điều đó, vì vậy việc không tham gia vào những nền tảng đó sẽ ổn hơn và tôi luôn trao đổi trực tiếp với các cầu thủ”, Rangnick nói báo chí.

“Tôi đã làm điều đó với Anthony Martial và Jesse nhưng có lẽ tôi là một thế hệ khác. Thế hệ của tôi không lớn lên với những thứ như vậy. Tôi thậm chí có thể nhớ về một thời mà không có điện thoại di động hay internet, vì vậy đối với tôi tốt hơn hết vẫn là nên giao tiếp trực tiếp. ”

Manchester United sẽ trở lại vào thứ Ba khi họ đối đầu với Burnley tại Premier League.