4 Tháng Sáu, 2023

Paul Scholes úp mở về thói quen uống rượu khi còn trẻ khiến Man Utd “lo lắng”

Paul Scholes đã tiết lộ mức độ của vấn đề uống rượu của anh ấy khi anh ấy còn chơi cho Manchester United khi huyền thoại Premier League mở ra về các vấn đề trước đây của anh ấy

Paul Scholes đã chia sẻ về thói quen uống rượu của mình khi còn là một cầu thủ trẻ tại Manchester United.

Cầu thủ 47 tuổi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mọi thời đại, đã 11 lần giành chức vô địch giải đấu hàng đầu, có 499 lần ra sân trong thời gian đó. Anh ấy đã được vinh danh trong Đội hình xuất sắc nhất năm của PFA và cũng giành chức vô địch Champions League hai lần trong suốt 20 năm lừng lẫy với Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ với Scholes, đặc biệt là khi anh mới bắt đầu sự nghiệp. Trong khi các đồng đội của anh ấy đang làm mọi cách để có được tình trạng thể lực đỉnh cao, thì một Scholes trẻ tuổi lại đi rất nhiều theo hướng ngược lại. Anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy đã từng dành phần lớn thời gian của mình để không chơi bóng ở quán rượu, kiếm tiền trong cả trước và sau các trận đấu.

Nói chuyện với Gary Neville trên The Overlap, anh ấy nói: “Đôi khi chúng tôi ở đó (quán rượu) cho đến tám hoặc chín giờ đêm từ nửa 12, tôi không tự hào về điều này, trước các đội A và B vào thứ Bảy. đêm.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có ổn không, Scholes trả lời: “Đôi khi.

“Bất cứ nơi nào tôi đi cùng bố và mẹ khi còn nhỏ, nó đều liên quan đến quán rượu, cho dù tôi ở ngoài quán rượu đá bóng vào tường. Trẻ em không được phép vào quán rượu, vì vậy tôi chỉ ở bên ngoài chờ bố và mẹ. Tôi nhớ một lần, khi tôi 16, 17 hay 18 tuổi khi còn ở cùng đội trẻ, Eric Harrison gọi điện cho bố tôi và nói rằng ‘chúng tôi hơi lo lắng về việc Paul uống rượu’. ”

“Họ nói rằng họ hơi lo lắng về việc tôi uống rượu. Tôi nhớ bố tôi đã nói ‘ông ấy được phép tự thưởng thức, phải không?’ Tôi đã nghĩ ‘f ***, bố, bạn thực sự không nên nói điều đó. Không, không, anh ấy không uống rượu.’

“Đó là những gì tôi được nuôi dưỡng [vào]. Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật và đôi khi vào Thứ Hai, đã đi chơi.”

Bất chấp những lo ngại về thói quen ngoài sân cỏ của anh ấy thời kỳ đầu trong sự nghiệp, công bằng mà nói Scholes đã xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng của anh ấy khi sự nghiệp của anh ấy tiếp tục. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp rực rỡ của mình vào năm 2013, nghỉ hưu sau trận hòa 5-5 của United trước West Brom, trên thực tế, đó là trận đấu cuối cùng của Ferguson.