7 Tháng Sáu, 2023

Paul Scholes thực hiện màn quan sát chết tiệt “rạp xiếc” của Man Utd trong bối cảnh Cristiano Ronaldo thoát khỏi bộ phim truyền hình

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United rõ ràng không quá hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra ở Old Trafford với những cơn đau đầu liên quan đến Cristiano Ronaldo nhiều hơn

Huyền thoại của Manchester United, Paul Scholes, đã cảnh báo rằng giai đoạn đầu của triều đại Erik ten Hag có thể biến thành một “rạp xiếc” nếu tương lai của Cristiano Ronaldo không được giải quyết.

Cựu tiền vệ của Quỷ đỏ, Scholes, đã đăng lại một bài báo tuyên bố rằng các quan chức của United lo ngại rằng Ronaldo có thể không tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ ở Thái Lan và Australia. Huyền thoại đã nghỉ hưu của United đã thêm vào bình luận của mình bằng một bài đăng lại có nội dung: “Hãy để rạp xiếc bắt đầu.”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ mới gia nhập câu lạc bộ cách đây chưa đầy 12 tháng nhưng hiện đang muốn rời Old Trafford khi hợp đồng hiện tại còn một năm. Ronaldo đã khiến các tín đồ United càng thêm tức giận và bối rối khi vẫn không tập luyện trước mùa giải.

Người đàn ông 37 tuổi sẽ trở về sau kỳ nghỉ hè và trở lại làm việc tại Carrington vào thứ Hai, ngày 4 tháng Bảy. Tuy nhiên, Ronaldo đã không có mặt vào ngày đó hoặc một ngày sau khi viện lý do gia đình như một lời giải thích cho sự vắng mặt của anh ấy.

United hiện phải đối phó với những đồn đoán ngày càng tăng về tương lai của Ronaldo, điều này đã đến vào thời điểm không thích hợp cho tân huấn luyện viên Ten Hag khi anh ấy cố gắng nắm bắt cuộc sống với tư cách là huấn luyện viên Quỷ đỏ. Các vụ chuyển nhượng của cầu thủ người Hà Lan, hoặc thiếu nó, cũng nằm trong tầm ngắm của Ronaldo.

Tay săn bàn kỷ lục của bóng đá quốc tế cảm thấy Quỷ đỏ đang thiếu tham vọng của anh ấy khi nói đến công việc của họ cho đến thời điểm này. Cho đến nay, United mới chỉ ký hợp đồng với hậu vệ cánh người Hà Lan Tyrell Malacia sau khi giành được hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi của Lyon.

Như đã nói, họ cũng đang chuẩn bị ký hợp đồng với cựu ngôi sao của Spurs và Inter Milan, Christian Eriksen dưới dạng cầu thủ tự do sau khi thời hạn sáu tháng của anh ấy tại Brentford kết thúc. Tuyển thủ Đan Mạch đã giữ câu lạc bộ chờ đợi quyết định của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy cuối cùng đã chọn chuyển đến Old Trafford.

Tiếp theo trong danh sách mong muốn chuyển nhượng là Frenkie de Jong của Barcelona – mặc dù anh ấy đã chứng tỏ một mục tiêu khó thuyết phục hơn. United được cho là đã thực sự đạt được thỏa thuận với gã khổng lồ La Liga về mức phí của De Jong, nhưng các điều khoản cá nhân lại là một vấn đề khác.

Ten Hag phải giải quyết vấn đề thu nhập tiềm năng trong khi giải quyết vấn đề đau đầu đang diễn ra hiện nay là tương lai của Ronaldo và tất cả những gì đi kèm với nó. Đó là điều bất tiện cho tân huấn luyện viên của United ở giai đoạn hiện tại, nhưng tình hình sẽ trở nên nghiêm trọng nếu tiền đạo này từ chối tham dự chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ.