5 Tháng Sáu, 2023

Nordi Mukiele khiến bản thân trở nên đắt giá đối với Man United với mức giá 8,5 triệu bảng

Manchester United đã trả quá nhiều so với tỷ lệ cược lần trước khi câu lạc bộ ký hợp đồng với hậu vệ phải, chi 50 triệu bảng cho Aaron Wan-Bissaka.

 

Đội ngũ tuyển dụng của câu lạc bộ có cơ hội bù đắp điều này bằng cách trả một khoản phí cực kỳ rẻ cho người thay thế tiềm năng của anh ấy, Nordi Mukiele.

Tuần này, Fussball Transfers của Đức đưa tin Manchester United đang dẫn đầu cuộc đua giành Mukiele, người chỉ còn một năm trong hợp đồng với RB Leipzig.

Giờ đây, một báo cáo mới từ báo cáo của BILD, Mukiele có thể có sẵn với giá chỉ 8,5 triệu bảng Anh, một món hời thực sự.

Nordi Mukiele khiến bản thân trở nên đắt giá đối với Man United với mức giá 8,5 triệu bảng

BILD đưa tin RB Leipzig đã từ bỏ nỗ lực thuyết phục Mukiele ký gia hạn hợp đồng và sẽ không đưa ra lời đề nghị mới cho anh ta.

Báo cáo cho biết họ dự định bán Mukiele vào mùa hè này và sẽ cân nhắc những lời đề nghị trị giá 10 triệu Euro (8,5 triệu bảng).

Đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với Manchester United, đội đang cần một hậu vệ phải sau những màn trình diễn tệ hại của Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka ở mùa giải này.

Mukiele, 24 tuổi, đã có lần đầu tiên khoác áo của đội tuyển bóng đá Pháp vào đầu mùa giải này và hy vọng sẽ lọt vào đội hình tham dự World Cup của Didier Deschamps.

Một hậu vệ phải khác của United được liên hệ là hậu vệ Djed Spence của Middlesbrough, được cho mượn tại Nottingham Forest.

Tờ Mirror tuyên bố Spence sẽ có giá 20 triệu bảng, điều này làm nổi bật Mukiele là một món hời với mức giá 8,5 triệu bảng của anh ấy, ngay cả khi nó lên tới 10 triệu bảng.

Với giá chỉ bằng một nửa, United có thể ký hợp đồng với Mukiele, cầu thủ từng khoác áo tuyển Pháp và đã chơi 145 trận cho RB Leipzig, bao gồm 23 trận Champions League – trong khi Spence đắt giá hơn chưa bao giờ chơi ở cấp độ Championship.

RB Leipzig dự định bán Mukiele vào mùa hè này và sẽ cân nhắc những lời đề nghị trị giá 10 triệu Euro (8,5 triệu bảng)

Tìm kiếm những món hời sẽ giúp ích cho United trong mùa hè này, vì sẽ không có một số tiền vô hạn để chi tiêu cho các bản hợp đồng mới và có rất nhiều cầu thủ được yêu cầu.

Có thể có một hoặc hai giao dịch đắt tiền, chẳng hạn như Darwin Nunez, nhưng những giao dịch này cũng cần được bù đắp bằng các động thái mặc cả và mức giá chào bán 8,5 triệu bảng của Mukiele phù hợp với hóa đơn.

Nhân tố còn lại ở đây là Ralf Rangnick, người đã đưa Mukiele đến RB Leipzig ngay từ đầu. Anh ấy sẽ ủng hộ một động thái như thế này, và nếu hậu vệ là một hậu vệ phải, HLV mới Erik ten Hag cũng đánh giá cao, thì đây là một thỏa thuận có thể diễn ra rất nhanh chóng.