3 Tháng Sáu, 2023

Những người có thu nhập cao nhất của Man Utd với Frenkie de Jong được xếp vào danh sách những ngôi sao được trả lương cao nhất

Manchester United đang kết thúc việc ký hợp đồng với Frenkie De Jong với cầu thủ người Hà Lan được thiết lập để kiếm một mức lương cao ngất ngưởng tại Old Trafford, điều này đưa anh ta vào số những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ

Frenkie de Jong đang tiến gần hơn đến việc chuyển nhượng của Manchester United và sẽ được trả lương cao ngất ngưởng tại Old Trafford.

Tiền vệ của Barcelona đã nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ trong phần lớn mùa hè với Erik ten Hag đang tìm cách tái hợp với một cầu thủ mà anh ấy đã làm việc trước đây ở Ajax. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đưa ra một món hời lớn, trong khi De Jong ban đầu khá kín tiếng trong việc chuyển đi, nhưng cuối cùng gói 70 triệu bảng dường như đã được thỏa thuận giữa hai bên.

Nó cũng sẽ chứng kiến ​​cầu thủ người Hà Lan kiếm được mức lương cơ bản hàng tuần là 250.000 bảng trước tiền thưởng, đưa anh ta vào nhóm những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ. Mức lương của anh ấy vẫn đang bị lu mờ bởi Cristiano Ronaldo, người kiếm được con số khổng lồ 510.000 bảng mỗi tuần và David de Gea, người đang nhận về nhà hơn 350 nghìn bảng một tuần, trong khi Jadon Sancho và Raphael Varane cũng đang phá vỡ mức 300 nghìn bảng một tuần. -màng tuần. Nhưng séc lương hàng tuần của De Jong sẽ thay thế cho đội trưởng Harry Maguire và Bruno Fernandes.

Tiền vệ này sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của mùa hè khi công việc tái thiết của Ten Hag đang được tiến hành. Câu lạc bộ đã vẫy tay chào tạm biệt một số lựa chọn tiền vệ trong những tuần gần đây sau khi hết hạn hợp đồng. Paul Pogba và Nemanja Matic đều đã rời đi, để lại ánh sáng đội hình ở giữa công viên.

De Jong vẫn dè dặt trước những suy đoán vì tương lai của anh ấy ở Barcelona không rõ ràng. Đội bóng xứ Catalan đã tiếp tục đầu tư vào học viện của họ với Pedri là ánh sáng chói lọi và Gavi hiện đang thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn. Nó khiến vai trò của cầu thủ người Hà Lan bị đe dọa và Barcelona cần phải mang tiền vào để cân bằng sổ sách.

Do đó, một lối ra luôn có vẻ khả thi và United bây giờ sẽ tìm đến các lựa chọn khác khi họ chuẩn bị cho mùa giải mới. Một số ngôi sao hiện tại của Ajax đã được liên hệ với việc chuyển đến Manchester, đó là Antony và Lisandro Martinez. United sẽ chào đón sự bổ sung mới trong một số lĩnh vực nhưng chỉ có khoảng 120 triệu bảng để chi sau khi bỏ lỡ Champions League mùa trước.

 

Ten Hag cũng sẽ cần có được Sancho và Varane, những người kiếm được gần 700.000 bảng mỗi tuần giữa họ, trở lại với phong độ tốt nhất nếu United muốn thử thách một lần nữa. Varane đã không thể tạo ra hiệu quả mong muốn ở tuyến sau của United trong khi Sancho phải mất một lúc trước khi anh ấy bắt kịp tốc độ, mặc dù anh ấy đã có dấu hiệu cải thiện khi mùa giải trôi qua.

Người có thu nhập cao nhất Man Utd – 100k bảng mỗi tuần trở lên
Cristiano Ronaldo – 510.000 bảng

David de Gea – 375.000 bảng

Jadon Sancho – 350.000 bảng

Raphael Varane – 340.000 bảng

Frenkie De Jong – 250.000 bảng Anh * sẽ được chuyển nhượng

Anthony Martial – 250.000 bảng

Bruno Fernandes – 240.000 bảng

Marcus Rashford – 200.000 bảng

Harry Maguire – 190.000 bảng

Luke Shaw – 190.000 bảng

Fred – 120.000 bảng

Victor Lindelof – 120.000 bảng

Donny van de Beek – 120.000 bảng

Dean Henderson – 100.000 bảng