3 Tháng Sáu, 2023

Những gì Mauricio Pochettino nói với các giám đốc của Manchester United trong cuộc phỏng với những lời khiếu nại của PSG.

Mauricio Pochettino đã gửi một lời cảnh báo lớn đến các lãnh đạo của câu lạc bộ Manchester United khi ông được câu lạc bộ phỏng vấn về vị trí huấn luyện viên đang bị bỏ trống tại Old Trafford.

 

Những gã khổng lồ của Premier League đã phỏng vấn ông chủ Pochettino của Paris Saint-Germain qua Zoom vài tuần trước khi họ cân nhắc việc đưa cựu cầu thủ Tottenham đến Nhà hát của những giấc mơ.

Người quản lý lâu dài cuối cùng của United, huyền thoại câu lạc bộ Ole Gunnar Solskjaer, đã bị miễn nhiệm vào tháng 11 và Ralf Rangnick đã tạm thời làm công việc này kể từ đó. Ông ta là một huấn luyện viên bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá người Đức. Hiện nay ông đang là huấn luyện viên tạm quyền cho câu lạc bộ Manchester United

Pochettino và Erik ten Hag của Ajax nổi lên như hai người dẫn đầu để tiếp quản United nhưng người cũ dường như đã thổi bay cơ hội của mình trong một cuộc phỏng vấn mà The Sun nói rằng ‘không suôn sẻ’.

Manchester United interviewed Mauricio Pochettino over Zoom

Có thông tin cho rằng Pochettino đã nói về việc cần bao nhiêu tiền để đại tu một đội hình kém hiệu quả và đề nghị ông sẵn sàng loại bỏ một số ngôi sao đang gặp khó khăn.

Nhưng câu lạc bộ Manchester United muốn người quản lý tiếp theo của họ xây dựng một bản sắc chơi mới thay vì tập trung vào chuyển nhượng, một điều gì đó dường như đã có lợi cho Ten Hag.

Hồi đầu tuần, có thông tin cho rằng Ten Hag đã đồng ý các điều khoản cá nhân về việc chuyển đến Old Trafford, và cuộc hẹn của anh ấy có khả năng được xác nhận ngay trong tuần tới.

Trong khi PSG có vẻ muốn giữ chân Pochettino vào lúc này, thì gã khổng lồ nước Pháp đã phàn nàn với câu lạc bộ Manchester United về việc tán tỉnh công khai nhà cầm quân người Argentina.

Ten Hag sẽ tiếp quản một đội bóng Quỷ đỏ đang thất thế, hiện chỉ đứng thứ bảy tại Premier League và không có danh hiệu nào trong năm năm.

Erik ten Hag sắp chuyển đến Old Trafford

Tuy nhiên, cựu cầu thủ chạy cánh của Arsenal và Anh, Paul Merson vẫn nghi ngờ về Ten Hag và tin rằng Manchester United đang chấp nhận một ‘rủi ro lớn’ trong việc bổ nhiệm cầu thủ người Hà Lan.

“Ten Hag không phải là câu trả lời cho tôi”, anh ấy nói với Daily Star vào tuần trước. ‘Anh ấy đến từ một câu lạc bộ trong giải đấu hai đội, nơi bạn thống trị mọi trận đấu. Anh ấy không biết giải đấu này.

“Tôi nghĩ đó là một canh bạc. Bạn không thể giành được bất cứ điều gì nếu không có một người quản lý giỏi và tôi không chắc Ten Hag là một người quản lý tốt như thế nào. “