3 Tháng Sáu, 2023

Những bình luận của Jose Mourinho đã được minh chứng sau thất bại trước Brighton

JOSE MOURINHO đã nêu bật gốc rễ của các vấn đề của Manchester United trong năm 2018.

 

Trong một mùa giải chứng kiến ​​Manchester United phải chịu đựng tất cả những thất bại đáng xấu hổ, trận thua 4-0 hôm thứ Bảy trước Brighton có thể chỉ là sự sỉ nhục lớn nhất. Quỷ đỏ đã bị phá hủy bởi Seagulls ở bờ biển phía nam để tăng thêm sức nặng cho các cáo buộc vụ mùa hiện tại của United không có thái độ – hoặc năng khiếu – để đại diện cho câu lạc bộ – một vấn đề dường như là một vấn đề lâu dài và có nguồn gốc sâu xa.

Ralf Rangnick đánh giá màn trình diễn của đội bóng đá của ông tại Amex là “khủng khiếp” vì các cầu thủ của United bị nhiều người cáo buộc là thiếu sức chiến đấu, tinh thần và bất kỳ chút khát khao nào. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên trong những năm gần đây, các cầu thủ của câu lạc bộ bị buộc tội không quan tâm.

Jose Mourinho đã chỉ trích một số cầu thủ Man Utd của ông ấy trở lại năm 2018 vì không quan tâm

Trở lại vào tháng 10 năm 2018, Jose Mourinho đã mắc kẹt giày vào các cầu thủ của mình khi thất bại 3-1 ở Premier League trước West Ham khiến Quỷ đỏ của ông ta tụt xuống vị trí thứ 10. Vào thời điểm đó, Mourinho nhận xét rằng “một số [cầu thủ] quan tâm hơn những người khác” ở câu lạc bộ khi việc thừa nhận tiết lộ của ông làm nổi bật chiều sâu của sự sụp đổ của United.

“Mỗi cầu thủ đều khác biệt, không cầu thủ nào giống nhau,” Mourinho nói. “Tôi thấy những hành động khác nhau nhưng những gì bạn thấy không thực sự ở bên trong. Tôi thấy những người đang buồn bã, một số người trông không giống như họ đã thua một trò chơi.

“Tôi thấy vậy nhưng trong hai buổi tập huấn nhỏ, chúng tôi đã có [kể từ thứ Bảy], mọi thứ vẫn bình thường, mong muốn được làm việc và giải trí. Tôi có thể làm gì để cải thiện những thứ tôi làm và tôi sẽ cải thiện những thứ phụ thuộc vào tôi và công việc của tôi. ”

Mặc dù những nhận xét của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha liên quan đến một số đội hình của ông ấy hơn ba năm rưỡi trước, nhưng người ta có thể tha thứ cho việc nghĩ rằng ông chủ hiện tại của Roma đã đưa ra nhận xét sau thử thách ôm đồm mới nhất của United. Màn trình diễn gây sốc hôm thứ Bảy đã chứng minh rất ít thay đổi ở câu lạc bộ trong những năm kể từ đó.

Mùa vụ hiện tại của United cũng đã bị cáo buộc về các vấn đề thái độ sau khi bị đánh bại bởi Brighton

Trong khi Cristiano Ronaldo không nên bị chỉ trích trong một màn trình diễn tồi tệ của đội bóng, thì quyết định của siêu sao người Bồ Đào Nha khi cười vào bàn thua thứ ba mà United để thủng lưới sẽ chẳng giúp ích được gì nhiều để chứng minh rằng mùa vụ hiện tại của United nhiều hơn những người đàn ông ác ý của Mourinho. Bruno Fernandes trở thành cầu thủ mới nhất của United cho rằng một trong những màn trình diễn của đội bóng của anh ấy là “đáng xấu hổ” trong khi thú nhận những người liên quan đến vụ đánh bóng Brighton không thích hợp để mặc áo đấu.

Đã có vô số lời bào chữa từ các cầu thủ của United về việc mọi thứ đã diễn ra sai lầm trong mùa giải này, nhưng có lẽ vấn đề lớn nhất có thể được tìm thấy trong nhận xét của Mourinho vào năm 2018. Một số người trong đội United này dường như không quan tâm và cho đến khi tâm lý đó cuối cùng có thể Bị loại khỏi câu lạc bộ một cách tốt đẹp, Quỷ đỏ có thể mong đợi những sự sỉ nhục tiếp theo sẽ đến với họ.