3 Tháng Sáu, 2023

Những bình luận của Erik Ten Hag về Ihattaren tựa như là một lời cảnh báo cho các cầu thủ của Manchester United

Hai năm trước, Mohamed Ihattaren là một trong những cầu thủ trẻ được săn đón nhất của làng bóng đá thế giới sau khi gia nhập đội một của PSV Eindhoven.

Sau đó anh đã chuyển đến Juventus, và được câu lạc bộ cho mượn ngay lập tức tới Sampdoria, và vì lý do này hay lý do khác, mọi sự tiến bộ của anh ấy đều bị phớt lờ kể từ khi gia nhập đội một của PSV Eindhoven .

Sau khi không thể đá chính cho Sampdoria, Erik ten Hag của Ajax đã có một cuộc thỏa thuận vào tháng Giêng và bảo đảm cho Ihattaren một khoản vay 18 tháng , một canh bạc đáng để thực hiện.

Ten Hag vẫn chưa chọn ra được tiền vệ nào trong lúc này . Với những cáo buộc thiếu chuyên nghiệp ở Italia, thông qua tờ AD của Hà Lan, Ihattaren đã phải cố gắng lấy lại thể lực.

Mặc dù đảm bảo khoản vay để đưa anh ấy đến Ajax, Ten Hag đã cho thấy khía cạnh tàn nhẫn của mình, với lời cảnh báo cho tiền vệ 20 tuổi, điều này cũng cho thấy anh ấy sẽ có ít sự rung động trước những cầu thủ ở Manchester United, những người mà anh ấy tin rằng không đủ khả năng.

Nói với Voetball International, Ten Hag cho biết: “ Mo đã tham gia vì đó là một lối sống nhất định và bây giờ sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để thoát khỏi nó. Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng giúp anh ấy, nhưng cuối cùng anh ấy phải tự mình làm điều đó.

‘Tôi hài lòng đến mức nào? Chà, tôi muốn anh ấy ở [đội] đầu tiên, nhưng anh ấy phải tự mình làm điều đó. Nếu bạn không thể chạy, mọi thứ sẽ dừng lại. Điều đó có nghĩa là tôi đang chạy ở cấp độ Eredivisie hoặc Champions League. Sau đó, bạn được yêu cầu rằng bạn phải tăng tốc độ và nâng cao cường độ bản thân . Nếu bạn không thể, mọi thứ sẽ dừng lại. Nó phụ thuộc vào anh ấy thí ứng nhanh như thế nào. ”

Ten Hag là cầu thủ được yêu thích nhất hiện tại ở Manchester United, tờ The Times đưa tin, và nếu được bổ nhiệm, anh ấy sẽ đến Old Trafford để hòa nhập với một nền văn hóa mới, trong và ngoài sân cỏ.

Cầu thủ người Hà Lan sẽ mong đợi sự tập trung hoàn toàn từ các cầu thủ của mình và để họ có thể lực tốt nhất. Nếu không đạt tiêu chuẩn, họ sẽ không được trao cơ hội.

Ihattaren đã không chơi một phút nào cho Ajax kể từ khi hợp đồng vay mượn của anh ấy được thực hiện vào tháng Giêng, anh ấy thậm chí còn không phải ngồi dự bị.

Các cầu thủ của United được kỳ vọng sẽ xuất hiện trước mùa giải với phong độ tốt nhất trong các trận đấu của họ, họ nên có động lực để đến và gây ấn tượng với ông chủ mới, và họ sẽ nhận được sự kỳ vọng để duy trì được phong độ cao

Nhận xét của người quản lý về Ihattaren đóng vai trò như một lời cảnh báo đối với các cầu thủ của United.

Ten Hag sẽ không chọn họ nếu họ không đạt được phong độ và đó là một mặt tích cực đối với ông chủ mới tiềm năng, người không đủ bao giờ đưa ra quyết định đối với cầu thủ của mình dựa trên danh tiếng.