6 Tháng Sáu, 2023

Người ta kỳ vọng rằng Ralf Rangnick sẽ chuyển lên cấp trên để giám sát việc chỉ đạo bóng đá của Manchester United

Mặc dù không hoàn toàn viển vông khi bản thân Rangnick ở lại với tư cách là huấn luyện viên chính thức của đội một thay vì tạm thời.

Dù kết quả của tình huống cụ thể đó ra sao, sẽ có những thành viên của ban giám đốc sẽ tìm kiếm những đồng đội mới, vì nhiều lý do khác nhau.

Có vẻ như đó là một kết luận không thể bỏ qua rằng Jesse Lingard sẽ tìm cách tiếp tục vì những lời hứa được thực hiện với anh ta về thời gian thi đấu đã bị phá vỡ.

Người ta kỳ vọng rằng Ralf Rangnick sẽ chuyển lên cấp trên để giám sát việc chỉ đạo bóng đá của Manchester United

Donny van de Beek chắc chắn cũng muốn ở lại Everton, mặc dù nếu huấn luyện viên cũ của Ajax, Erik ten Hag, tiếp quản Old Trafford, điều đó có thể thuyết phục cầu thủ người Hà Lan.

Một người khác đã bị cho ra rìa dưới thời Rangnick, mặc dù có vẻ như liên quan đến sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo hơn bất cứ điều gì khác, đó là Edinson Cavani.

Cầu thủ người Uruguay đã chứng tỏ được sức hút với người hâm mộ United kể từ khi gia nhập câu lạc bộ, mặc dù hiện tại anh được cho là đang cân nhắc chuyển đi nơi khác.

Theo Goal, Cavani có một đề nghị từ Botafogo mà anh ấy sẵn sàng lắng nghe, vì thỏa thuận hiện tại của anh ấy với Man United sẽ hết hạn vào mùa hè này.