28 Tháng Một, 2023

Người hâm mộ Man United chỉ trích dòng tweet thiếu tôn trọng của câu lạc bộ về Donny van de Beek

Cầu thủ Donny Van de Beek

Donny Van de Beek đang bị đối xử bất công tại United

Người hâm mộ Manchester United đã chỉ trích câu lạc bộ và buộc tội họ thiếu tôn trọng sau một dòng tweet mà họ đăng về Donny van de Beek.

Tiền vệ này đã có lần ra sân thứ 50 cho câu lạc bộ vào thứ Bảy sau khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị trong một thời gian ngắn ở trận hòa 2-2 của United trước Aston Villa. Và đội chủ sân Old Trafford đã đánh dấu cơ hội như cách họ sẽ làm với bất kỳ cầu thủ nào đã đạt được nửa thế kỷ chơi cho câu lạc bộ

Chia sẻ một bức ảnh trên tài khoản Twitter của câu lạc bộ, họ nói: ” Donny van de Beek đã đạt cột mốc một nửa thế kỷ thi đấu cho United vào thứ Bảy.” Tuy nhiên, bài đăng đã vấp phải một số phản ứng giận dữ, với nhiều người mô tả câu lạc bộ là không biết xấu hổ vì đã đăng bức ảnh tế nhị như vậy. Một người hâm mộ nói: “Đây là điều điên rồ và là điều vô liêm sỉ nhất mà tôi từng thấy”.

Trong khi đó, một cổ động viên khác cũng chỉ trích câu lạc bộ vì đã đối xử không công bằng với cầu thủ người Hà Lan trong thời gian anh ấy ở Old Trafford. Họ nói: “Thật là xấu hổ với câu lạc bộ này, làm sao họ có thể nói điều đó. Anh ta đã chơi bao nhiêu phút trong đó tôi tự hỏi đó là một sự ô nhục khi anh ta bị đối xử như thế nào.”

Cầu thủ Donny Van de Beek
Donny Van de Beek đang bị đối xử bất công tại United

Một người hâm mộ khác đã chọn để chế nhạo số phút mà Van de Beek đã chơi trong những trận đấu đó, nhấn mạnh rằng cựu cầu thủ United, Dan James đã chơi nhiều trận hơn mặc dù không còn ở lại câu lạc bộ. Họ nói: “Thật thiếu tôn trọng. Daniel James đã chơi cho chúng tôi nhiều phút hơn Donny.”

Những cuộc đấu tranh của Van de Beek tại United đã được ghi nhận rõ ràng kể từ khi anh chuyển đến từ Ajax vào năm 2020. Với nhiều người hâm mộ, họ cảm thấy tiền vệ này vẫn chưa có cơ hội để chứng tỏ bản thân ở câu lạc bộ và đã bị những người huấn luyện viên dành cho sự lạnh lùng và bỏ rơi.

Cầu thủ 24 tuổi này chỉ có 8 lần ra sân ở Premier League mùa này, chỉ chơi 68 phút trong những trận đấu đó, thường cầu thủ này chỉ được thay vào từ băng ghế dự bị.

Sau sự ra đi của người quản lý tiền nhiệm Ole Gunnar Solskjaer, nhiều người hy vọng cho Van de Beek rằng anh ấy cuối cùng sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân sau khi anh ấy có tên trong đội hình xuất phát trong trận đấu sau sự ra đi của người Na Uy. Nhưng dưới thời Ralf Rangnick, Van De Beek đã phải tiếp tục chịu đựng những nỗi thất vọng tương tự như trước khi không có nổi được vài phút trên sân.

Nó dẫn đến việc cầu thủ người Hà Lan đang có ý định rời khỏi Old Trafford và các tờ báo đã gợi ý rằng Newcastle United và Borussia Dortmund có thể là những điểm đến khả dĩ cho tiền vệ này.