6 Tháng Sáu, 2023

Người đại diện của Jurrien Timber ở Manchester “vì công việc” trong bước ngoặt mới để theo đuổi chuyển nhượng của Man Utd

Manchester United đã được liên kết với một động thái cho hậu vệ đầy hứa hẹn của Ajax trong quá khứ và mặc dù một vụ chuyển nhượng dường như không thể xảy ra, các hoạt động của người đại diện của anh ấy đã thu hút sự quan tâm mới

Manchester United có thể có hy vọng mới về việc hoàn tất hợp đồng mua ngôi sao Jurrien Timber của Ajax với người đại diện của anh ấy ở Manchester.

Quỷ đỏ đã được liên hệ với việc mua hậu vệ trẻ đa năng trong phần lớn mùa hè, với huấn luyện viên mới Erik ten Hag được hiểu là một người hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, những nỗ lực ban đầu của người Hà Lan để cám dỗ Timber đến Old Trafford dường như đã kết thúc trong thất vọng.

 

Có ý kiến ​​cho rằng Timber không bị thuyết phục về việc chuyển đến United, với những nghi ngờ về vị trí của anh ấy trong đội tuyển quốc gia Hà Lan nếu anh ấy không thể kiếm được một vai trò trong đội một nếu một động thái mùa hè được hoàn thành.

Trong khi đó, cựu huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Louis van Gaal đã khuyên cầu thủ 21 tuổi này rằng việc chuyển đến Old Trafford sẽ không có lợi cho anh và có thể khiến sự phát triển đầy hứa hẹn của anh bị ảnh hưởng. Mặc dù bây giờ có vẻ như viễn cảnh của một thỏa thuận có vẻ là xa vời, đại diện của Timber đã được phát hiện ở Manchester – khơi lại hy vọng tươi mới qua một chuyển đổi mùa hè.

Người đại diện của anh ấy là Revien Kanhai đã đăng tải hình ảnh thành phố lên story Instagram của mình với chú thích: “Thích đi du lịch vì công việc”.

Tất nhiên vẫn còn phải xem liệu các hoạt động của anh ấy có liên quan đến tương lai của khách hàng Timber hay không nhưng có vẻ như một người chơi khác của anh ấy có thể đang di chuyển. Theo các báo cáo, hậu vệ trẻ Issa Kabore của Manchester City – một khách hàng khác của Kanhai – đang chuẩn bị chuyển đến Nottingham Forest mới được thăng hạng sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn với Troyes mùa trước.

Mặc dù có vẻ như đó là ưu tiên của Kanhai, nhưng không loại trừ khả năng một số hợp đồng sẽ được thương lượng trong chuyến đi của anh ấy đến Manchester. Quỷ đỏ tất nhiên đã được liên kết với một số đồng nghiệp của Timber bao gồm cầu thủ chạy cánh người Brazil Antony và Argentina hậu vệ Lisandro Martinez. Tuy nhiên, Ajax không muốn để cả hai ra đi khi đã vẫy tay chào chia tay một số cầu thủ chủ chốt trong mùa hè này.

Một động thái đối với người cũ dường như sắp hoàn thành một chút với các báo cáo cho thấy rằng một phái đoàn của Old Trafford đã đến Amsterdam trong một nỗ lực nhằm hủy bỏ một thỏa thuận với nhà vô địch Eredivisie.

Quỷ đỏ tất nhiên vẫn liên hệ với việc chiêu mộ ngôi sao Frenkie de Jong của Barcelona nhưng tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa đáp ứng được mức giá 70 triệu bảng.