3 Tháng Sáu, 2023

Người chiến thắng World Cup nói rằng Kylian Mbappe có thể sẵn sàng để chuyển đến Manchester United.

Tiền đạo này vẫn chưa quyết định về tương lai của mình và không loại trừ khả năng ở lại Paris Saint-Germain.

 

Nhà vô địch World Cup Emmanuel Petit đã gợi ý rằng Kylian Mbappe có thể sẵn sàng chuyển đến Manchester United vào mùa hè này khi anh ấy cân nhắc tương lai của mình tại Paris Saint-Germain.

Siêu sao người Pháp đã được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid khi hợp đồng của anh với gã khổng lồ Ligue 1 sẽ hết hạn vào mùa hè này. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi này không loại trừ khả năng ký hợp đồng mới với các ông chủ hiện tại của mình, và việc chuyển đến Tây Ban Nha bây giờ không còn nhiều khả năng như trước đây.

Kylian Mbappe của PSG.

Mbappe được cho là đang xem xét các lựa chọn của mình với PSG, cung cấp cho anh ấy một hợp đồng khổng lồ với đầy đủ các đặc quyền tài chính như một bản hợp đồng khổng lồ về phí và các quyền tự do liên quan đến quyền hình ảnh của anh ấy, theo ESPN. Bây giờ, cựu trung vệ Arsenal, Petit, không chắc tương lai sẽ ra sao cho cầu thủ đồng hương của mình.

Anh ấy đã gợi ý rằng có thể có một bên khác tham gia. Người đàn ông 51 tuổi chế nhạo rằng một câu lạc bộ từ Premier League hoặc Bundesliga có thể sẽ ngả mũ trước vòng cấm – bao gồm cả Manchester United – điều này đang khiến Mbappe đình trệ và đánh giá lại các lựa chọn của anh ấy.

Nói với Genting Casino, anh ấy nói: “Anh ấy (Mbappe) là một nhà lãnh đạo tại PSG. Có những cuộc đàm phán lớn (về tương lai của anh ấy) và những suy đoán lớn – anh ấy sẽ ở lại hay sẽ ra đi? Gần đây anh ấy nói rằng đã có những nhân tố mới trong những phản ánh của anh ấy, vì vậy có lẽ có câu lạc bộ thứ ba sau anh ấy?

PSG ‘muốn chuyển tiếp Manchester United để thay thế Kylian Mbappe’ khi Neville đưa ra cảnh báo Rangnick

“Có nhiều suy đoán nếu đó là một câu lạc bộ của Anh hoặc Đức. Đó không phải là Barcelona. Vậy đó là Real Madrid, PSG và có thể là Bayern Munich, nhưng họ có tiền không? Đó có phải là chính sách của Bayern Munich không? ”

Anh ấy nói thêm: “Có thể có một câu lạc bộ ở Anh? Mọi người đang nói về Manchester City và Liverpool, nhưng tại sao không phải là Manchester United?

“Tôi biết Kylian rất gắn bó với thị trấn của anh ấy, với người hâm mộ, gia đình và bạn bè, vì vậy đó là một quyết định rất lớn đối với anh ấy. Nếu PSG thuyết phục cậu ấy ở lại và cậu ấy sẽ là trung tâm của dự án mới, có thể đủ để giữ Mbappe, nhưng sẽ rất khó khăn ”.

“Tôi biết Kylian rất gắn bó với thị trấn của anh ấy, với người hâm mộ, gia đình và bạn bè, vì vậy đó là một quyết định rất lớn đối với anh ấy. Nếu PSG thuyết phục cậu ấy ở lại và cậu ấy sẽ là trung tâm của dự án mới, có thể đủ để giữ Mbappe, nhưng sẽ rất khó khăn ”