2 Tháng Hai, 2023

Murtough tiết lộ bước tiếp theo trong việc tìm kiếm người quản lý

Việc tìm kiếm người quản lý tiếp theo của Manchester United đã rất được mong đợi kể từ khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái, và bây giờ hội đồng quản trị có thể đang tích cực tìm kiếm và bổ nhiệm một người quản lý lâu dài vào mùa hè này.

Giám đốc bóng đá, John Murtough, cuối cùng đã tiết lộ thông tin cập nhật về việc tìm kiếm người quản lý tiếp theo để nắm quyền tại Old Trafford.

Murtough chỉ đơn giản nói rằng hiện đang có một “quy trình kỹ lưỡng” đang diễn ra trong một bản cập nhật mang tính hài hước chắc chắn sẽ khiến những người ủng hộ phấn khích.

Giám đốc tiếp tục điều đó bằng cách nói rằng họ muốn thuê một người có khả năng “thách thức những danh hiệu trong nước và châu Âu.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, các cổ động viên đã kêu gọi sự thay đổi, khi Solksjaer trở thành huấn luyện viên thường trực thứ tư của họ bị sa thải kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào mùa hè năm 2013. Vì vậy, ý tưởng rằng một cuộc tìm kiếm kỹ lưỡng hiện đang được tiến hành chắc chắn sẽ xảy ra và những tin tức đó sẽ đến tai của các tín đồ Old Trafford.

John Murtough, cuối cùng đã tiết lộ thông tin cập nhật về việc tìm kiếm người quản lý tiếp theo để nắm quyền tại Old Trafford.

Kể từ khi Ferguson ra đi, Quỷ đỏ đã phải vật lộn để duy trì danh tiếng và tinh thần chiến thắng của mình, khi chi hơn một tỷ bảng cho các cầu thủ và chỉ giành được ba danh hiệu trong gần chín năm.

Do sự mâu thuẫn của họ, nếu họ không giành được danh hiệu nào trong mùa giải này, điều đó sẽ khiến câu lạc bộ rơi vào cơn thiết xót danh hiệu dài nhất trong 40 năm.

Với điều đó đã được nói, bây giờ điều quan trọng là hội đồng quản trị phải đưa ra quyết định đúng đắn về một cuộc hẹn lâu dài sau khi đưa Ralf Rangnick tạm thời để xem mùa giải, câu lạc bộ có kỳ vọng và danh tiếng có thể tiếp tục bị hoen ố nếu huấn luyện viên phù hợp không được đưa vào để thực hiện những thay đổi cần thiết để mang lại thành công và danh hiệu trở lại Old Trafford.

Kể từ khi Ferguson ra đi, Quỷ đỏ đã phải vật lộn để duy trì danh tiếng và tinh thần chiến thắng của mình,

Erik Ten Hag và Mauricio Pochettino đã là những người dẫn đầu được báo cáo trong một thời gian, nhưng không có phương pháp tiếp cận chính thức nào của ban lãnh đạo Manchester United cho bất kỳ người quản lý tiềm năng nào cho đến nay.

Tuy nhiên, chỉ còn vài tháng nữa của mùa giải và câu lạc bộ đang đứng trên bờ vực của một chiến dịch khác mà không thành công, họ sẽ cần phải đẩy mạnh việc theo đuổi trước mùa hè, để đảm bảo rằng người quản lý sẽ có đủ thời gian để ghi dấu ấn của mình.