3 Tháng Sáu, 2023

Mauricio Pochettino được liên kết với Man Utd đưa ra câu trả lời cứng rắn khi được hỏi liệu anh ấy có ở lại PSG hay không

MANCHESTER UNITED đã được liên kết với Mauricio Pochettino làm người quản lý tiếp theo của họ.

 

Mauricio Pochettino đã được liên kết rất nhiều với công việc của Man United gần đây trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai lâu dài của anh ấy tại Paris Saint-Germain mặc dù vẫn còn hợp đồng ở thủ đô nước Pháp cho đến ít nhất là cuối mùa giải tới. Cầu thủ người Argentina đã được hỏi liệu anh ấy có còn ở lại PSG trong mùa giải tới hay không nhưng anh ấy muốn ở lại hòa nhã trong bối cảnh khả năng anh ấy có thể chuyển đến Old Trafford thay thế.

Pochettino đã gắn bó với công việc của United trong nhiều năm, với những tin đồn sớm nhất xuất hiện từ những ngày còn ở Tottenham khi đội bóng ở phía bắc London trở thành một trong những đội bóng tốt nhất ở châu Âu dưới sự dẫn dắt của ông. Việc chuyển đến United chưa bao giờ xảy ra vào thời điểm đó, và sau khi bị sa thải tại Tottenham Hotspur Stadium vào tháng 11 năm 2019, cựu huấn luyện viên của Southampton đã chuyển đến PSG.

Mauricio Pochettino từ chối cam kết trung thành với PSG khi giám đốc điều hành Man Utd để mắt vào mùa hè

Mặc dù vậy, anh ấy vẫn được liên kết với Quỷ đỏ kể từ khi dẫn dắt câu lạc bộ cũ của mình vào tháng 1 năm 2021. Nhưng sau những liên kết bền bỉ với vai trò này, điều đó sẽ bị bỏ trống vào cuối mùa giải khi hợp đồng của huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick của United hết hạn, Cầu thủ người Argentina đã bác bỏ tin đồn anh sẽ rời Les Parisiens.

“Nếu có thể ở lại PSG trong mùa giải tới? Hiện tại, tôi không thảo luận về tương lai của mình với các lãnh đạo của câu lạc bộ”, anh nói với Foot Mercato. “Tôi còn một năm hợp đồng, nhưng điều quan trọng là phải phân tích trước khi đưa ra quyết định và tất nhiên sau đó, chúng tôi cũng sẽ tôn trọng quyết định của câu lạc bộ vì tương lai.

Mauricio Pochettino đã được liên kết với công việc còn trống của Man Utd

“Chuyện gì xảy ra sẽ xảy ra.” Huấn luyện viên tạm quyền hiện tại của United, Rangnick sẽ chuyển sang vai trò cố vấn vào cuối mùa giải, mở đường cho một huấn luyện viên mới vĩnh viễn đảm nhận vị trí của anh ấy.

Tuy nhiên, cầu thủ người Đức cho biết anh ấy sẽ hoàn toàn không nói về người thay thế anh ấy sẽ là ai – mặc dù đã có kế hoạch tuyển dụng và phát triển của câu lạc bộ sau khi mùa giải kết thúc. “Bức tranh đối với tôi là rõ ràng, nội bộ chúng tôi đã nói về nó – tôi không thể nói gì khác,” Rangnick nói.