7 Tháng Sáu, 2023

Mason Greenwood bị giám sát tại nhà sau những cáo buộc hành hung, dọa giết bạn gái

Mason Greenwood

Tương lai của Mason Greenwood đang trở nên u tối hơn bao giờ hết

Mason Greenwood bị giám sát 1 tháng tại dinh thự 14.000 bảng một tháng sau khi được bảo lãnh để chờ điều tra thêm về vục việc bị bắt vì tình nghi hiếp dâm, hành hung và đe dọa giết một cô sinh viên 18 tuổi.

Mason Greenwood đã tăng cường an ninh tại biệt thự Cheshire trị giá 14.000 bảng một tháng của mình sau khi cầu thủ này được tại ngoại vào hôm thứ Tư. Tiền đạo của Manchester United, người đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm, tấn công tình dục, đe dọa giết và hành hung, đã được giải phóng khỏi quyền giam giữ vào ngày hôm qua sau ba đêm trong phòng giam.

Greenwood, 20 tuổi đã điều hai nhân viên bảo vệ tư nhân đến để tuần tra ngôi nhà thuê và một chuyên gia đến khu nhà vào ngày hôm qua để lắp đặt hệ thống camera quan sát nhằm tránh khỏi mọi sự theo dõi, quấy phá từ các người khác.

Cảnh sát Greater Manchester đã đưa ra một thông báo cho biết: “Một người đàn ông 20 tuổi bị bắt hôm Chủ nhật vì tình nghi cưỡng hiếp và hành hung một phụ nữ đã được tại ngoại trong khi chờ điều tra thêm.” Man United cũng đã đình chỉ Greenwood vào Chủ nhật, họ nói rằng cầu thủ này sẽ không chơi cho họ hoặc tham gia tập luyện cho đến khi có thông báo mới.

Mason Greenwood đánh bạn gái
Mason Greenwood bị bạn gái tố hành hung

United sẽ trở lại sau kỳ nghỉ đông vào đêm mai khi tiếp đón Middlesbrough ở vòng 4 FA Cup. HLV tạm quyền Ralf Rangnick sẽ đối mặt với giới truyền thông lần đầu tiên kể từ khi Greenwood bị bắt vào ngày hôm nay.

Rangnick được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán về khủng hoảng với giám đốc bóng đá John Murtough tại cơ sở huấn luyện Carrington của câu lạc bộ vào sáng thứ Hai để thảo luận về tình hình của Greenwood và tác động của nó đối với đội trong phần còn lại của mùa giải. Các đồng đội và nhân viên được cho là bị sốc và kinh hoàng trước những hình ảnh và clip âm thanh đáng lo ngại xuất hiện trên mạng xã hội vào cuối tuần trước khi anh ta bị bắt.

Một nguồn tin cho biết: “Mọi người đều rất run sợ. Điều này rất khác so với những điều bình thường mà họ phải đối phó.”

Ngôi sao trẻ của Premier League ban đầu bị tạm giữ vì nghi ngờ cưỡng hiếp và tấn công một sinh viên 18 tuổi và được các thám tử cho thêm thời gian để nói chuyện với cầu thủ này. Trong khi bị giam giữ, Mason đã bị bắt lại vào thứ Ba vì nghi ngờ tấn công tình dục và đe dọa giết nạn nhân sau những bằng chức được cho là của cầu thủ này.

Mason Greenwood
Tương lai của Mason Greenwood đang trở nên u tối hơn bao giờ hết

Greenwood, người đang được trả 75.000 bảng một tuần tại United sẽ phải tự thân tìm sự trợ giúp pháp lý bên ngoài CLB. Cựu cầu thủ Bradford cũng nhanh chóng bị biến mất khỏi cửa hàng trực tuyến của United và cả khỏi trò chơi điện tử FIFA 22.

Hợp đồng tài trợ của anh ấy với Nike đã bị công ty Hoa Kỳ đình chỉ và đây một trong những đối tác chính thức của United, Cadbury. Họ nói rằng họ sẽ không sử dụng hình ảnh cầu thủ này ở bất kỳ sản phẩm tiếp thị nào trong khi những cáo buộc này đang được điều tra.

Hôm qua, đối tác hậu cần chính thức của câu lạc bộ là DHL đã đưa ra một tuyên bố, cho biết: “Chúng tôi biết những cáo buộc gần đây chống lại Mason Greenwood. Mặc dù chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức bạo lực nào nhưng chúng tôi sẽ không bình luận về tình hình trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Manchester United bao gồm đội bóng, câu lạc bộ và thương hiệu toàn cầu, chứ không phải một cá nhân cụ thể.”