3 Tháng Sáu, 2023

Manchester United theo đuổi ngôi sao của West Ham – Declan Rice

Nói một cách trang trọng, Manchester United đã biến thách thức lọt vào top 4 của họ như một ngọn núi cao.

Quỷ đỏ khác xa so với đội thống trị quá khốc liệt dưới sự dẫn dắt của một Sir Alex Ferguson nhất định nhưng một bản hợp đồng cụ thể có thể giúp đưa họ đi đúng con đường một lần nữa.

Man United từ lâu đã tham gia vào thị trường cho một tiền vệ cầm trịch và có vẻ như điều đó sẽ không thay đổi khi bước vào mùa hè.

Declan Rice – cầu thủ đáng giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Đó là lời của chuyên gia chuyển nhượng Fabriano Romano, người đã bình luận về kế hoạch chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

Bạn có muốn Declan Rice ở Man United không? Nói với Hammers Chat, phóng viên người Ý cho biết:

“Anh ấy đứng đầu danh sách thi đấu cho Man United từ rất lâu rồi. Man Utd mơ về Declan Rice, họ coi anh là cầu thủ hoàn hảo cho cách tiếp cận mùa giải mới. Man United sẽ ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự và Declan Rice là cầu thủ mà họ muốn có ”.

Rice hướng đến United?
Mua được gã khổng lồ West Ham vào mùa hè này sẽ là một dấu hiệu lớn cho thấy ý định của Quỷ đỏ.

Declan Rice là cầu thủ hoàn hảo cho mùa giải tới

Trước hết, rõ ràng là hàng tiền vệ của Ralf Rangnick không phải là hàng công lớn nhất khi xét về chất lượng tổng thể. Thứ hai, với việc Paul Pogba dường như đã định sẵn để ra đi, việc mang về Rice hoàn toàn có ý nghĩa.

Viên đá quý Irons có thể được giải phóng khỏi xiềng xích của những bong bóng bao quanh Sân vận động London vào năm 2022 để cung cấp cho bất kỳ người quản lý mới nào ở Old Trafford những tài năng mà rất ít người trị vì tối cao trên khắp lục địa.

Ví dụ, theo FB Ref, tuyển thủ Anh đứng trong top 30% cho mọi chỉ số chuyền bóng, trừ những đường chuyền quan trọng, những đường kiến ​​tạo được mong đợi và những đường chuyền tiến bộ.

Tuy nhiên, điều mà Rice bù đắp cho sự thiếu tiến bộ trong những pha chuyền bóng của mình, thay vào đó, anh ấy chắc chắn đã bù đắp khi sử dụng bóng.

Xe ủi đất của West Ham đứng trong top 6% ở các giải đấu hàng đầu châu Âu về số lần thực hiện lũy tiến mỗi 90 (7,01) và nằm trong số 2% hàng đầu về tổng quãng đường thực hiện và khoảng cách thực hiện lũy tiến mỗi 90 (178,76).

Cũng nằm trong top 5% ở châu Âu về tỷ lệ đánh chặn trên 90 phút (2,76) và 5% tốt nhất một lần nữa về tỷ lệ thắng trong các pha tranh chấp trên không (65,3%) mỗi 90 phút, rõ ràng là Rice sẽ cống hiến rất nhiều cho United. đặc biệt là khi nói đến lừa bóng và làm công việc bẩn thỉu.

Nếu một thỏa thuận được thực hiện, họ chỉ cần đến. Đó là một thỏa thuận, xét về phẩm chất của anh ấy, sẽ khiến những người ủng hộ hoàn toàn phấn khởi.