3 Tháng Sáu, 2023

Manchester United sẽ không bay với hãng hàng không nước Nga Aeroflot đến trận đấu với Atletico

Manchester United đã thay đổi kế hoạch đi lại của họ cho trận đấu Champions League hôm thứ Tư với Atletico Madrid ở Tây Ban Nha trong bối cảnh lo ngại về việc bay với hãng hàng không Nga Aeroflot trong khi căng thẳng đang leo thang ở Ukraine.

United thường xuyên bay đến các trận đấu ở châu Âu với Aeroflot theo quan hệ đối tác thương mại lâu đời của họ, nhưng nhân dịp này, chuyến bay của họ đến Tây Ban Nha – nơi họ gặp Atletico tại Sân vận động Wanda Metropolitano vào đêm thứ Tư – đã bị hủy bỏ.

Thay vào đó, Ralf Rangnick và các cầu thủ của anh ấy đã đi du lịch với một hãng hàng không khác , Titan Airways có trụ sở tại Vương quốc Anh, và sẽ đến Madrid vào tối thứ Ba.

Các nguồn tin tại Old Trafford cho biết quyết định này được đưa ra “đôi bên” với Aeroflot và quan hệ đối tác thương mại của họ vẫn còn nguyên vẹn.

M.U đã hủy bỏ chuyến bay của họ với hãng Aeroflot do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Nga và Ukraine

Diễn biến xảy ra vào một ngày mà Chính phủ Nga công bố một loạt các biện pháp trừng phạt cho việc chống lại Nga của Ukraine.

Boris Johnson cũng cho biết các sự kiện trong 24 giờ qua khiến việc trận chung kết Champions League mùa này có thể diễn ra ở Zenit St Petersburg là “không thể tưởng tượng nổi”.

UEFA cho biết họ đang “theo dõi chặt chẽ” tình hình.

“Liên quan đến trận chung kết UEFA Champions League 2022 ở St Petersburg, UEFA đang theo dõi liên tục và chặt chẽ tình hình và mọi quyết định sẽ được đưa ra đúng thủ tục nếu cần thiết,” cơ quan điều hành bóng đá châu Âu cho biết.