3 Tháng Sáu, 2023

Manchester United sẵn sàng trả một số tiền lớn để giúp tiền đạo Anthony Martial có được một lối ra chuyển nhượng mùa hè

Theo The Sun, Manchester United đã sẵn sàng chi một số tiền lớn để chuyển tiếp Anthony Martial trước kỳ chuyển nhượng mùa hè nhằm giúp anh rời câu lạc bộ, sau bảy năm dài ở Old Trafford.

 

Cầu thủ bóng đá người Pháp đã có một khởi đầu bom tấn để đời ở Manchester, ghi bàn trong trận ra mắt trước Liverpool và trở thành người hùng ngay lập tức. Lời giới thiệu đó đã biến anh ấy từ một người họ hàng vô danh thành một cái tên quen thuộc tại câu lạc bộ mới của anh ấy.

Tuy nhiên, anh ấy đã không thể duy trì mức độ thành công như vậy, tuy nhiên, anh ấy đã rơi xuống thứ tự mổ xẻ trên hàng công ở United. Với việc Cristiano Ronaldo được tái ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái và sự hiện diện của Edinson Cavani và Marcus Rashford trong đội hình, Martial đã phải giải quyết cho một vị trí trên băng ghế dự bị.

Manchester United sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để giúp tiền đạo Anthony Martial có được một suất chuyển nhượng mùa hè.

Điều này buộc anh ấy phải tìm kiếm một vụ chuyển nhượng ở nơi khác để có nhiều phút trên sân hơn, và anh ấy đã tạm thời chuyển đến Sevilla vào tháng Giêng. Cầu thủ này sẽ ở lại câu lạc bộ La Liga cho đến mùa hè khi hết hạn cho mượn.

Lối thoát đắt giá cho Martial
Không có gì đảm bảo rằng cầu thủ 26 tuổi sẽ có một suất thường xuyên ở Manchester trong mùa giải tới, và việc chuyển nhượng khỏi Quỷ đỏ đang được thảo luận bởi hệ thống cấp câu lạc bộ. Sevilla đã bày tỏ sự quan tâm đến việc giữ lại cầu thủ này sau thời hạn cho mượn, nhưng tiền lương của anh ấy đã được chứng minh là một vấn đề đối với câu lạc bộ Tây Ban Nha.

60% tiền lương của anh ấy đang được Man United chi trả trong khoản cho mượn ngắn hạn này, với hai năm hợp đồng còn lại ở Old Trafford, việc giữ chân anh ấy sẽ khiến họ mất khoảng 25 triệu bảng. Các quan chức cấp cao của câu lạc bộ Anh hiện đang hy vọng rằng anh ấy sẽ đồng ý chấp nhận khoảng một nửa số điều khoản còn lại của mình vì cả hai bên đều có cùng quan điểm về việc rút lui.

Manchester United muốn chia tay Anthony Martial, nhưng điều đó sẽ gây tốn kém.

Một người quản lý mới sẽ tiếp quản Nhà hát của những giấc mơ từ mùa giải tới và tương lai của Martial tại câu lạc bộ cuối cùng sẽ do anh ấy quyết định. Mặc dù cựu cầu thủ AS Monaco rời sang Sevilla vào tháng Giêng để giành được nhiều phút hơn nhưng mọi việc đã không diễn ra theo đúng kế hoạch.

Phong độ sa sút và chấn thương đã hạn chế sự xuất hiện của anh ấy ở Tây Ban Nha, với việc cầu thủ người Pháp không thể tạo ra tác động có ý nghĩa. Với việc Real Madrid đã vô địch La Liga và chỉ còn một vài trận đấu nữa trong chiến dịch, thời gian dường như không còn nhiều để Martial chứng tỏ rằng anh vẫn đủ khả năng để sản xuất hàng công.

Điều đó nói rằng, sự quan tâm của Sevilla đối với anh ấy có thể chứng tỏ là một cứu cánh cho kẻ tấn công sau mùa hè. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cần phải chấp nhận đề nghị của United về việc thỏa hiệp các điều khoản trong hợp đồng hiện tại của anh ấy với những gã khổng lồ nước Anh để có thể tự do rời khỏi Old Trafford.

Mặc dù sẽ là một khoản cắt giảm khá lớn, nhưng có lẽ vì lợi ích tốt nhất của cả anh ấy và câu lạc bộ mẹ của anh ấy là hai bên đồng ý với nhau về việc rút lui. Anh ấy đã từng là một người phục vụ tốt của đội bóng Premier League trong quá khứ, và tốt nhất là cuối cùng anh ấy nên đi tiếp.