3 Tháng Sáu, 2023

Manchester United học hỏi Ruben Neves ‘nhãn giá’ khi Liverpool thể hiện ‘sự quan tâm’ đến vụ chuyển nhượng Marcus Rashford

Câu lạc bộ Manchester United đang trong quá trình hồi phục sau thất bại đáng thất vọng trước câu lạc bộ Atletico Madrid trong tuần vừa rồi.

Đoàn quân của Ralf Rangnick đã thua trận lượt về trên sân nhà để bị loại khỏi Champions League, và kết quả là cơn hạn hán danh hiệu của họ sẽ tiếp diễn.

Mọi sự tập trung giờ sẽ dồn vào việc cố gắng giành được vị trí trong tốp 4 từ giờ đến cuối mùa giải, nhưng với việc lịch thi đấu bị hoãn vào cuối tuần này và đợt nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo, họ sẽ phải suy ngẫm về trận thua Atletico lâu hơn một chút.


Trong khi đó, cuộc thảo luận về một cuộc cải tổ đội vẫn tiếp tục diễn ra và ở đây chúng ta hãy cùng xem xét tất cả những tin đồn chuyển nhượng mới nhất.

Manchester United đã biết họ sẽ phải trả bao nhiêu để mua trung vệ Ruben Neves của Wolves vào mùa hè này, các báo cáo cho biết.

Quỷ đỏ đã được liên hệ với một động thái cho ngôi sao người Bồ Đào Nha khi họ muốn cải thiện hàng tiền vệ của mình.

Câu lạc bộ Arsenal cũng đã được liên hệ, nhưng theo AS thông qua SportWitness, Barcelona đã từ bỏ cuộc đua sau khi biết Wolves muốn bán Neves 42 triệu bảng vào mùa hè này.

Sự quan tâm của Rashford
Liverpool được cho là một ứng cử viên bất ngờ tiềm năng để giành lấy Marcus Rashford vào mùa hè này.

Có những lời đồn đoán về việc Rashford có khả năng ra đi vào mùa hè này khi United đang tìm cách tái cấu trúc đội hình của họ và theo Manchester Evening News, Liverpool là một người ngưỡng mộ, cũng như gã khổng lồ La Liga Barcelona.

Các báo cáo ở Pháp khẳng định Paul Pogba hiện đang chuyển nhượng khỏi United vào mùa hè này.

Cầu thủ người Pháp hết hợp đồng vào mùa hè này và số phận của anh ấy nằm trong tay anh ấy, ngay cả khi mức lương của anh ấy có thể khiến một số đội bóng giảm giá.

United đã có một số hy vọng rằng họ có thể thuyết phục Pogba ở lại, nhưng nhà báo Massimo Franchi của CMIT TV tin rằng tiền vệ này vẫn muốn rời đi.

SportWitness, anh ấy nói về khả năng trở lại Juventus: “Ngoài ra còn có mức lương để xem xét. Tôi nghĩ thương vụ này có thể xảy ra, anh ấy có một khao khát điên cuồng, đã cạn kiệt cuộc phiêu lưu ở Manchester và muốn trở lại.

“Anh ấy có nhiều bạn bè, anh ấy gắn bó với thành phố, với đội bóng, với môi trường. Sẽ là một vụ mua bán thành công nếu người bạn ngưỡng mộ ở Juventus trở lại. ”