3 Tháng Sáu, 2023

Manchester United đã bán Andreas Pereira ở giai đoạn cuối cùng kỳ chuyển nhượng !

 Andreas Pereira được cho là không lâu nữa cậu ấy sẽ không còn là cầu thủ của Manchester United.

Nhiều báo cáo trong 24 giờ qua khẳng định Flamengo đang thúc đẩy việc ký hợp đồng lâu dài với Pereira – TNT Sports Brazil đưa tin. ( link trực tiếp )

Athletic đang tiến hành các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Brazil, trong khi Fabrizio Romano tuyên bố các cuộc đàm phán đang trong ‘giai đoạn cuối cùng’. United sẽ nhận được khoảng 8,8 triệu bảng và 25% là từ việc chuyển nhượng theo điều khoản.

DẤU CHẤM HẾT CHO MỘT HÀNH TRÌNH DÀI

Pereira gia nhập đội trẻ của United sau khi được ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ trẻ từ PSV Eindhoven.Ở cấp độ học viện anh ấy đã là một cầu thủ nổi bật và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những người hâm mộ United.

             Andreas Pereira được cho là không lâu nữa cậu ấy sẽ không còn là cầu thủ của Manchester United.

Sau khi ra mắt dưới thời Louis van Gaal, anh được Jose Mourinho cho mượn đến Granada và sau đó là Valencia. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Pereira trong những năm qua phần lớn đến từ giai đoạn tiền mùa giải, nhưng anh ấy đã bắt đầu điều đó trong chiến thắng nổi tiếng trên sân khách trước PSG.

Ole Gunnar Solskjaer đã cho anh ta chơi một trận vào đầu mùa giải 2019/20, trong đó anh ta không nắm bắt được cơ hội của mình. Sau thời gian cho mượn tại Lazio, Pereira sau đó đã ký hợp đồng với Flamengo ở Brazil vào mùa hè này, nơi anh hy vọng sẽ được để mắt tới và được gọi vào đội hình tham dự World Cup.

Pereira đã ghi được năm bàn thắng cho Flamengo từ lúc được cho mượn cho đến nay , bất chấp một sai lầm trong hiệp phụ khiến anh đưa bóng nhầm cho người chiến thắng trong trận thua chung kết Copa Libertadores, họ vẫn muốn ký hợp đồng với anh. Hợp đồng của tiền vệ này hết hạn vào năm 2023 và ở tuổi 26 anh ấy vẫn phải tiếp tục sự nghiệp của mình. Anh ấy muốn ở lại Flamengo, và họ muốn có anh ấy

Kiếm được khoảng 9 triệu bảng là việc kinh doanh khá tốt vào thời điểm này.