5 Tháng Sáu, 2023

Manchester United chuẩn bị thủ tục giấy tờ để công bố vị huấn luyện mới 52 tuổi.

Fabrizio Romano tiết lộ rằng Manchester United đang làm việc để hoàn thiện thủ tục giấy tờ để công bố Erik ten Hag

Theo nhà báo bóng đá Fabrizio Romano trên Twitter, Man United đang hoàn thiện các thủ tục giấy tờ trong tuần này để công bố Erik ten Hag là huấn luyện viên thường trực tiếp theo của họ, trước thềm mùa giải mới.

United đã săn lùng một huấn luyện viên mới kể từ khi họ sa thải Ole Gunnar Solskjaer vào cuối năm ngoái vì những kết quả tồi tệ mà đội bóng dưới sự cầm quyền của người Na Uy. Anh ấy đã không bao giờ có thể mang lại một danh hiệu trong nhiệm kỳ của mình, thậm chí thua trận chung kết UEFA Europa League năm 2021 trước Villarreal trên chấm phạt đền.

Erik ten Hag sẽ trở thành huấn luyện viên của Manchester United.

Câu lạc bộ sau đó đã bổ nhiệm Ralf Rangnick làm huấn luyện viên trưởng mới trên cơ sở tạm thời cho đến khi kết thúc chiến dịch, có nhiệm vụ hướng dẫn đội bóng trở lại bảng Premier League và đảm bảo kết thúc trong top 4 sau khi đội trượt xuống số điểm trong trận đấu của Solskjaer mùa cuối cùng.

Cầu thủ người Đức dự kiến ​​sẽ từ bỏ vị trí của mình vào mùa hè để nhường chỗ cho một ông chủ thường trực mới và đội bóng thành Manchester dường như đã đồng ý thuê 10 Hag từ Ajax Amsterdam do thành tích xuất sắc của anh ấy với những gã khổng lồ Hà Lan.

Chi tiết cuối cùng cần thiết
Romano tiết lộ rằng United hiện đang làm việc trong giai đoạn cuối cùng của cuộc hẹn với Ten Hag, bận rộn chuẩn bị hợp đồng và hoàn thiện thủ tục giấy tờ trong tuần này để thông báo người Hà Lan là huấn luyện viên trưởng mới của họ càng sớm càng tốt.

Người ta nói rằng các nguồn tin thân cận với cầu thủ 52 tuổi coi thông báo của anh ấy là vấn đề thời gian, vì chỉ có chi tiết cuối cùng liên quan đến ban huấn luyện mà anh ấy muốn tham gia và thỏa thuận với Ajax để giải phóng anh ấy khỏi các cam kết với Amsterdam. bên là cần thiết.

Fabrizio Romano báo cáo Manchester United đang hoàn tất thủ tục giấy tờ để công bố huấn luyện viên trưởng của Ajax, Erik ten Hag là huấn luyện viên thường trực mới của họ.

Erik ten Hag đã có một sự nghiệp tuyệt vời ở Hà Lan với Ajax, dẫn họ đến các danh hiệu liên tiếp ở Eredivisie và chiến thắng ở các giải đấu quốc nội. Huấn luyện viên hiện đang trên đường giành cú đúp quốc nội với gã khổng lồ Hà Lan, giành hat-trick vô địch giải đấu và Cúp KNVB trong những tuần tới.

Để so sánh, United đã trải qua nhiều đời HLV kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 và chỉ giành được FA Cup, League Cup và UEFA Europa League trong vài năm qua. Trong khi Louis van Gaal có thể trao FA Cup, Jose Mourinho đã có cho chúng ta các danh hiệu League Cup và Europa League trong mùa giải đầu tiên của ông ấy tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, chiếc cúp cuối cùng của chúng tôi đến vào năm 2017, nghĩa là đã 5 năm trôi qua mà chúng tôi không có được danh hiệu nào. Đối với một câu lạc bộ có bề dày lịch sử giành cúp bạc, chúng tôi đã đi chệch hướng kể từ năm 2013 và cần một sự hiện diện ổn định để đưa chúng tôi đến một kỷ nguyên thành công mới trong tương lai gần.

Erik ten Hag có vẻ là ứng cử viên hoàn hảo để sửa chữa những rắc rối của chúng tôi, ít nhất là trên giấy tờ. Cầu thủ người Hà Lan có khả năng xây dựng các đội vô địch giải đấu và mang về những danh hiệu thường xuyên ở Hà Lan, cả hai đều là những vấn đề lớn đang gây ra cho đội bóng vào lúc này. Bất kỳ ai cũng có thể đoán được phong độ đó có thể lặp lại ở Anh.