7 Tháng Sáu, 2023

Manchester United cần những nhà lãnh đạo mới sau khi thể hiện mặt tồi tệ nhất của họ trong trận thua Atletico Madrid

Man Utd sẽ trải qua 5 năm không danh hiệu sau khi họ bị loại khỏi Champions League bởi Atletico Madrid, đội đã thắng 1-0 trên sân Old Trafford.

Một nhu cầu cho các nhà lãnh đạo

Có những đội bóng giỏi hơn ở châu Âu so với Atletico Madrid, nhưng có lẽ không có đội nào bảo vệ vị trí dẫn đầu tốt hơn cầu thủ của Diego Simeone. Hiệp hai chỉ diễn ra được vài phút khi những dấu hiệu thất vọng đầu tiên tràn xuống từ khán đài Old Trafford và các cầu thủ Manchester United cũng nhanh chóng đánh mất đầu.

Đây là Atletico trong một mô hình thu nhỏ. Họ trông không giống như ghi bàn trở lại sau bàn thắng của Renan Lodi, nhưng họ không cần phải làm vậy và họ biết đó là kịch bản.

Họ biến hiệp hai thành một mớ hỗn độn gần như không thể tìm thấy của một trận đấu, các cầu thủ sa sút ngay từ dấu hiệu đầu tiên tiếp xúc. United chỉ đơn giản là không thể xây dựng bất kỳ động lực nào.

Nhưng đây là dịp mà bạn cần những cái đầu lạnh và khả năng lãnh đạo và hiện tại United đang thiếu bộ phận đó. Harry Maguire cần chiếc băng đội trưởng để thi đấu tốt và xa hơn nữa là có quá nhiều cầu thủ nổi tiếng trong đội hình này.

Bruno Fernandes là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng giữ bình tĩnh không phải là một trong những điểm mạnh của anh ấy. Anh ấy chơi với sự tức giận trong suốt hiệp hai và điều đó không giúp ích gì cho trận đấu của anh ấy.

Đây là thời điểm mà Man United cần ai đó xoa dịu họ, nhưng thay vào đó, họ lại rơi thẳng vào bẫy của Simeone. Họ đã rất tức giận trước bàn thắng mở tỷ số của Atletico, mặc dù có vẻ như chưa bao giờ phạm lỗi với Anthony Elanga trong tình huống kiến ​​tạo, và cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình sau đó.

Trọng tài Slavko Vincic đã thực hiện một màn trình diễn cho rằng anh ta không có nỗ lực, nhưng do tỏ ra thất vọng, United đã đánh mất kế hoạch thi đấu của riêng mình và cố gắng duy trì mọi áp lực lên khung thành Atletico trong hiệp hai.

United đã có một số mùa giải khá tồi tệ kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu nhưng sau khi rời châu Âu sớm này, đây có thể là mùa giải tồi tệ nhất. Điều đó có thể không được phản ánh ở vị trí trong giải đấu – và nếu United bằng cách nào đó giành được vị trí thứ tư thì sẽ không xảy ra trường hợp nào – nhưng xét về số tiền đã bỏ ra và chất lượng của các cầu thủ hiện có, đây là một chiến dịch đáng chê trách.

Nó bắt đầu với những giấc mơ về một thách thức danh hiệu nhưng đã vượt quá tầm kiểm soát đến mức United giờ có vẻ như không thể trở lại Champions League mùa giải tới.

United đã may mắn bước vào trận lượt về này về mặt đẳng cấp nhưng vẫn không thể tận dụng được lợi thế trước một Atletico Madrid đang có một mùa giải thất vọng không kém ở mặt trận quốc nội. Việc rời khỏi châu Âu xác nhận những gì chúng ta đã biết thực sự. Đây sẽ là mùa giải thứ năm liên tiếp mà câu lạc bộ không có danh hiệu nào.

Sau chín năm, những người ủng hộ đã phát ngán khi nghe nói về sự cần thiết phải xây dựng lại nhưng mùa giải này có lẽ đã xác nhận rằng đây là một đội một lần nữa cần hướng đi mới và những gương mặt mới. Thất bại rụt rè trước Atletico là dấu chấm hết cho hy vọng giành cúp bạc của họ.