5 Tháng Sáu, 2023

Man Utd xác định Ruben Neves là ‘lựa chọn phải chăng hơn’ và Wolves lập trường về vụ chuyển nhượng Ivan Toney

Tiền đạo của Brentford được cho là đang thu hút sự quan tâm từ Wolves, Arsenal, West Ham và chủ cũ là Newcastle United khi các câu lạc bộ chuẩn bị tranh giành chữ ký của anh vào mùa hè. Toney đã giúp quá trình chuyển đổi từ Championship sang Premier League trở nên dễ dàng với 12 bàn thắng sau 28 lần ra sân cho Brentford, bao gồm 8 bàn trong 9 trận gần nhất của anh ấy.

 

Wolves có thể sẽ tung ra thị trường một tiền đạo thuộc loại Toney’s vào mùa hè, với huấn luyện viên trưởng Bruno Lage muốn bổ sung một cầu thủ mục tiêu cho vũ khí tấn công của mình. Nhưng Toney – cầu thủ bóng đá đã ghi bàn trong cả hai trận đấu với Wolves trong kỳ này – có khả năng bị loại khỏi việc chuyển đến Molineux.

Giám đốc kỹ thuật Scott Sellars đã hỏi thăm Toney khi thảo luận về chất lượng của tài năng được cung cấp ở Championship năm ngoái, nhưng Wolves không quan tâm do mức giá yêu cầu hơn 30 triệu bảng của cầu thủ 26 tuổi. Theo các báo cáo, thẻ giá của Toney hiện đã lên tới 50 triệu bảng, điều này không có khả năng hấp dẫn Wolves.

Ivan Toney ghi bàn mở tỷ số cho Brentford trước Wolves tại Molineux.

Giải quyết sở thích của Wolves trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ ở nước ngoài thay vì Giải vô địch, Sellars nói: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi không (quan tâm đến các cầu thủ của Giải vô địch). Chúng tôi đã xem xét một số thành công. Bạn phải thẳng thắn mà nói rằng rất nhiều cầu thủ của chúng tôi là cầu thủ của Giải vô địch – Conor Coady, Ruben Neves, họ đều đã chơi ở Giải vô địch cho Wolves.

“Chúng tôi hiểu giải đấu mạnh mẽ là như thế nào. Sự khác biệt là chi phí và phí chuyển nhượng, như chúng ta đã thấy với Ollie Watkins và những người như vậy.

“Họ nói về Toney bây giờ ở Brentford – phí chuyển nhượng rất cao. Đôi khi đó là “giá trị tốt nhất?” Nhưng đó chắc chắn là một thị trường mà chúng tôi nghĩ là rất hấp dẫn và cũng là thước đo tốt cho những cầu thủ có thể dễ dàng đến với Premier League, vì vậy đó là điều mà chúng tôi sẽ xem xét. ”

Man Utd có thể khiến Neves chuyển đi
Manchester United có thể sẽ mua tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers sau khi Erik ten Hag được bổ nhiệm làm HLV trưởng Old Trafford.

Manchester United có thể sẽ mua tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers sau khi Erik ten Hag được bổ nhiệm làm HLV trưởng Old Trafford

Ten Hag người Hà Lan dự kiến ​​sẽ rời Ajax để trở thành tân huấn luyện viên của United và một cuộc tái thiết lớn vào mùa hè đang chờ đợi ở Manchester. Tờ Mirror đưa tin, 10 Hag sẽ được giao ngân sách chuyển nhượng 200 triệu bảng vào mùa hè, với 12 ngôi sao cấp cao sẽ rời câu lạc bộ.

Tuyển thủ Anh Harry Kane và Declan Rice là hai mục tiêu hàng đầu của United, nhưng tiền đạo Darwin Nunez và Wolves ’Neves của Benfica được xem là những lựa chọn thay thế khả thi. Kane và Rice sẽ tiêu hết ngân sách của United, vì vậy Nunez và Neves đang được coi là “lựa chọn rẻ hơn”.

Neves đã có một mùa giải tuyệt vời với Wolves và huấn luyện viên trưởng Bruno Lage gần đây đã gợi ý rằng một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy nên có giá trị lên tới 80 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Lage nói: “Không chỉ về Wolves, ngày nay câu lạc bộ nào có thể từ chối đề nghị 80, 90 hoặc 100 triệu bảng? Năm hoặc sáu.”