25 Tháng Ba, 2023

Man Utd ‘xác định gợi ý của Sir Alex, là Carlo Ancelotti’ chính là lựa chọn ngắn hạn cho người quản lý tiếp theo

Manchester United sẽ thực hiện một cú sốc khi ký hợp đồng với Carlo Ancelotti trong một hợp đồng ngắn hạn nếu Mauricio Pochettino loại bỏ bản thân khỏi tranh chấp và gắn bó với PSG

Manchester United sẽ thực hiện một nỗ lực bất ngờ để đảm bảo Carlo Ancelotti trên cơ sở ngắn hạn nếu Mauricio Pochettino loại bỏ bản thân mình khỏi tranh chấp.

Một báo cáo trên ESPN đã gợi ý rằng cầu thủ người Ý có “mối quan hệ cá nhân thân thiết với Sir Alex Ferguson”, một nhân vật mà Giám đốc điều hành mới của United, Richard Arnold, đã nói chuyện trước đó về người kế nhiệm Ralf Rangnick.

Kế hoạch hiện tại là đảm bảo một người quản lý trong danh sách rút gọn của họ, người mà họ có thể đưa vào để tiếp quản người Đức, người được cho là sẽ đảm nhận vai trò tư vấn vào mùa hè.

Danh sách rút gọn có Pochettino, một người được Ferguson ngưỡng mộ, nhưng nếu cầu thủ người Argentina gắn bó với Paris Sait-Germain và từ chối chuyển đến Old Trafford, thì ông chủ hiện tại của Real Madrid sẽ là một ứng cử viên lý tưởng.

Manchester United ký hợp đồng với Carlo Ancelotti trong một hợp đồng ngắn hạn

Người ta nghĩ rằng Ancelotti sẽ là người phù hợp có thể đến và có tác động ngay lập tức trong ngắn hạn, nhờ kinh nghiệm của anh ấy ở Premer League với Chelsea và ở mức độ thấp hơn là Everton.

Người đàn ông 62 tuổi này cũng không lạ khi đối đầu với những cái tên nổi tiếng, từng dẫn dắt các đội bóng như Juventus, Bayern Munich, AC Milan, Napoli và PSG.

Rangnick cũng đã chỉ ra rằng anh ấy sẵn sàng ở lại cầm quân trong một mùa giải khác, nhưng kết quả chắc chắn sẽ phải được cải thiện

Giám đốc bóng đá John Murtough cho biết: “Chúng tôi hiện đang tiến hành một quy trình kỹ lưỡng để bổ nhiệm một người quản lý thường trực mới, người sẽ phụ trách vào mùa hè này, với mục tiêu đưa chúng tôi trở lại thử thách cho những danh hiệu trong nước và châu Âu,” giám đốc bóng đá John Murtough cho biết tại một diễn đàn của người hâm mộ. diễn ra vào tuần trước.

Nó có thể được coi là sự trì hoãn kế hoạch ban đầu của United, nhưng câu lạc bộ đã chuẩn bị sẵn sàng để chơi một trận đấu dài nếu điều đó có nghĩa là đạt được mục tiêu hàng đầu của họ qua cửa.

Rangnick cũng đã chỉ ra rằng anh ấy sẵn sàng ở lại cầm quân trong một mùa giải khác, nhưng kết quả chắc chắn sẽ phải được cải thiện 

Hơn nữa, họ đã gặp phải một số khó khăn với một số lựa chọn đầu tiên của mình: Pochettino hiện được liên kết với việc chuyển sang Real Madrid để thay thế Ancelotti, và Erik ten Hag có sự dè dặt về việc vận hành mọi thứ ở Old Trafford so với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Ajax.

Có vẻ như một mục tiêu khác, Luis Enrique, muốn ở lại với Tây Ban Nha cho đến khi World Cup kết thúc.

Ancelotti giúp Madrid đứng đầu bảng La Liga nhưng vấp phải sự phản đối của người hâm mộ sau màn trình diễn của đội nhà trước PSG ở lượt đi vòng 16 đội Champions League, với tỷ số thua 0-1.