3 Tháng Sáu, 2023

Man Utd sẵn sàng hạ Lisandro Martinez với giá chuyển nhượng 40 triệu bảng sau cuộc gặp gỡ với đội đầu bảng Ajax

Giám đốc Ajax, Klass-Jan Huntelaar đã đến London vào thứ Bảy để thảo luận về các điều khoản của thỏa thuận với các quan chức Man United – và Quỷ đỏ tin rằng họ hiện đang ở vị trí cực để hạ cánh Lisandro Martinez

Manchester United đã đẩy mạnh nỗ lực mua hậu vệ Lisandro Martinez của Ajax sau cuộc gặp với giám đốc bóng đá mới của câu lạc bộ Hà Lan.

Cựu tiền đạo người Hà Lan Klass-Jan Huntelaar đã đến London vào thứ Bảy để thảo luận về các điều khoản của hợp đồng với các quan chức của United – và Quỷ đỏ tin rằng họ hiện đang ở vị trí cực kỳ thuận lợi để hạ Martinez trước Arsenal.

Ajax đã đưa ra mức định giá 43 triệu bảng cho cầu thủ 24 tuổi người Argentina trong một nỗ lực nhằm đẩy anh ta ra khỏi động thái. Nhưng United đã đưa ra một gói trị giá 39,6 triệu bảng để gây áp lực buộc Pháo thủ phải tăng giá thầu mới nhất lên 34 triệu bảng.

Thỏa thuận của United sẽ chứng kiến ​​họ trả trước 35,3 triệu bảng với một loạt các tiện ích bổ sung được đảm bảo mang đến cho nhà vô địch Hà Lan thêm 4,3 triệu bảng.

Sự hiện diện của Huntelaar ở London vào cuối tuần cho thấy một thỏa thuận đã gần kề. Anh ấy đã kế nhiệm Marc Overmars với tư cách là nhà đàm phán chuyển nhượng của Ajax cách đây sáu tuần.

Overmars đã từ chức sau khi thừa nhận rằng ông đã gửi những tin nhắn văn bản không phù hợp cho các nhân viên nữ.

Người ta hiểu rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra tốt đẹp và cảm giác của cả hai bên là Martinez sẽ gia nhập United để kịp thời gia nhập đội hình của Erik ten Hag khi họ bay đến Bangkok vào thứ Sáu để bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải cũng sẽ đưa họ đến Châu Úc.

Các cuộc đàm phán cũng liên quan đến sự sẵn có của tiền đạo người Brazil Antony.

Và anh ấy muốn United kiểm tra quyết tâm của Ajax trong việc giữ Antony ở lại Amsterdam nếu Cristiano Ronaldo quyết định thành công việc rời Old Trafford để gia nhập một câu lạc bộ ở Champions League.

Huntelaar đã nói rõ rằng mức định giá 70 triệu bảng của Ajax sẽ không bị giảm xuống.

Nhưng Ten Hag sẽ bổ sung Tyrell Malacia vào đội hình của anh ấy sau khi hậu vệ của Feyenoord làm hòa với người đại diện Ali Dursun để có thể hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford trị giá 14 triệu bảng của anh ấy.

Malacia được kỳ vọng sẽ trở thành ký tên đầu tiên trong triều đại của Ten Hag trong 24 giờ tới

United cũng tự tin sẽ có được Frenkie de Jong trong một hợp đồng trị giá 75 triệu bảng – bất chấp những tuyên bố từ chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporte rằng tiền vệ người Hà Lan không phải để bán.

Martinez đã nói với Ajax rằng anh ấy không thể từ chối cơ hội chơi ở Premier League.

Người trung gian hành động cho hậu vệ đa năng đã gặp cả United và Arsenal ở London vào tuần trước và các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề đối với cả hai câu lạc bộ.