6 Tháng Sáu, 2023

Man Utd nói với mục tiêu chuyển nhượng Frenkie de Jong

Manchester United vẫn đang cố gắng đạt được thỏa thuận để đưa Frenkie de Jong đến Old Trafford vào mùa hè này nhưng Quỷ đỏ đã được cho biết rằng họ chỉ đang tự làm xấu hổ

Manchester United đã được thông báo rằng họ đang tự làm xấu mặt mình khi cố gắng ký hợp đồng với Frenkie de Jong, người coi câu lạc bộ là “kẻ bạc bẽo”.

Quỷ đỏ đã theo đuổi cầu thủ người Hà Lan trong suốt thời gian phần lớn kỳ chuyển nhượng, Erik ten Hag đã cố gắng tạo ra một cuộc tái hợp với cựu ngôi sao Ajax của anh ấy để bổ sung vào các lựa chọn tuyến giữa của anh ấy tại Old Trafford. Cho đến nay, United đã đồng ý một mức phí với gã khổng lồ Tây Ban Nha nhưng De Jong vẫn không bị thuyết phục về việc chuyển đổi.

Cầu thủ người Hà Lan vẫn kiên định lập trường ở lại Camp Nou vì anh ấy giữ nguyên khoản lương mà câu lạc bộ nợ anh ấy – trong khi anh ấy cũng muốn tiếp tục chơi ở Champions League.

Cựu chủ sở hữu của Crystal Palace, Simon Jordan đã nói với Quỷ đỏ rằng De Jong coi họ là “yếu ớt” và lựa chọn tồi tệ nhất trên bảng với Chelsea cũng được liên kết với việc chuyển đến sự phục vụ của anh ấy.

Nói với talk SPORT, anh ấy nói: “Anh ấy không muốn đi. Anh ấy không muốn đến CLB Manchester United. Tôi nghĩ anh ấy cho rằng Manchester United đang ở trong tình trạng yếu ớt, họ không chơi ở Champions League. Anh ấy rõ ràng là không muốn đi.

“Vấn đề là làm thế quái nào mà Manchester United lại đưa mình vào một vị trí mà họ đang đấu giá cho một người nào đó không muốn đến với họ và họ sẽ cúi xuống và có thể trả nhiều tiền hơn cho cầu thủ đó .

“Họ sẽ trả mức lương vô lý nhưng anh ấy vẫn không muốn đến Manchester United.”

Bước vào kỳ chuyển nhượng, người ta hy vọng rằng Quỷ đỏ sẽ có cơ hội hoàn tất việc chiêu mộ De Jong khi xem xét mối quan hệ hữu ích trước đó của anh với ông chủ của Quỷ đỏ Ten Hag ở Amsterdam. Jordan còn khẳng định rằng việc bị người Hà Lan từ chối còn khiến câu lạc bộ bối rối hơn.

Anh ấy tiếp tục: “Anh ấy không muốn đi phải không? Sự bối rối cho Manchester United và Ten Hag là đây là một cầu thủ mà bạn có thể nghĩ rằng có thể muốn đến và chơi cho anh bạn này.

“Nhưng rõ ràng anh ấy nhìn Manchester United như một kẻ tàn lụi và nhìn họ và nghĩ về một câu lạc bộ bóng đá yếu ớt vào thời điểm này và nghĩ rằng“ tại sao tôi lại muốn đến và chơi cho họ ”.

Trong khi De Jong hiện là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ, có vẻ như câu lạc bộ đã sẵn sàng chuyển sang các phương án thay thế. Sky Sports đã báo cáo rằng họ có thể gia hạn quan tâm đến ngôi sao Ruben Neves của Wolves, trong khi Sergej Milinkovic-Savic của Lazio đã được liên kết với một động thái vào mùa hè.