4 Tháng Sáu, 2023

Man Utd khiến Marcos Rojo đỏ mặt sau khi ăn mừng cuồng nhiệt phản ứng dữ dội ngay lập tức

Cựu thành viên Manchester United bị ruồng bỏ Marcos Rojo đã bị bỏ rơi sau khi Boca Juniors để thủng lưới chỉ 10 giây sau khi anh ấy ăn mừng bàn thắng muộn, muộn màng của mình

 

Người cũ của Manchester United thất bại, Marcos Rojo đã bị đỏ mặt vào Chủ nhật – khi Boca Juniors ghi bàn gỡ hòa chỉ 10 giây sau khi anh ấy ăn mừng một cách rõ ràng thứ mà anh ấy nghĩ là bàn thắng ấn định chiến thắng.

Niềm vui của Marcos Rojo sau khi ghi bàn trong cuộc đụng độ Boca Juniors với Arsenal Sarandi không kéo dài lâu

Rojo đã dành một số năm ở Old Trafford trước khi rời câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2021 để trở về quê hương Argentina. Cầu thủ 32 tuổi này đã bị đóng băng ở United trước khi anh ấy được giải cứu bởi Boca Juniors chỉ hơn 12 tháng trước.

Nhưng Rojo đã không thể truyền cảm hứng cho câu lạc bộ mới của anh ấy đến chức vô địch Argentina – và tai họa của anh ấy tiếp tục vào Chủ nhật khi anh ấy bị bỏ lại với quả trứng trên mặt trong trận hòa 2-2 của Boca Juniors với Arsenal Sarandi.

Với tỷ số 1-1, Rojo nghĩ rằng anh ấy sẽ ghi bàn thắng ấn định chiến thắng cho đội nhà sau khi thực hiện một quả phạt đền ở phút 74. Nhưng chỉ một lúc sau khi hậu vệ người Argentina ghi dấu ấn bằng một pha ăn mừng cuồng nhiệt, Boca Juniors đã để lại một bàn thua khủng khiếp để đảm bảo rằng họ ngay lập tức được chốt lại.

Đó là bước lùi mới nhất trong một vài năm khó khăn đối với Rojo, người đến Old Trafford vào mùa hè năm 2014 sau quãng thời gian thi đấu thành công ở Bồ Đào Nha với Sporting Lisbon. United đã chi khoảng 16 triệu bảng để đưa hậu vệ đa năng này đến Premier League – nhưng anh ấy không tạo được nhiều ấn tượng ở Manchester.

Boca Juniors để thủng lưới chỉ 10 giây sau khi trận đấu bắt đầu lại

Rojo chỉ tập trung 76 trận ra sân trong 6 năm rưỡi ở Anh và thường xuyên có mặt ở đội một. Lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy cho United đã trở lại vào tháng 11 năm 2019 – hơn một năm trước khi anh ấy rời câu lạc bộ cuối cùng là kết thúc.

Ngay cả khi Boca Juniors thất bại trong giải đấu năm ngoái, Rojo đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công ở Copa Argentina của họ vào tháng Chín. Và anh ấy đã đánh dấu kỷ niệm một năm của mình tại câu lạc bộ bằng một bài đăng trên mạng xã hội rực rỡ, nơi anh ấy khẳng định anh ấy không hối tiếc về quyết định trở lại Argentina.

Anh ấy đã đăng trên Instagram: “Một ngày như hôm nay nhưng một năm trước, tôi đã đến @bocajrsonking Cá nhân, tôi nhận thấy một thách thức rất lớn, biết trách nhiệm và cam kết rằng việc mặc những màu này có ý nghĩa! Hôm nay tôi có thể nói rằng tôi đã quyết định đúng… Và vẫn còn nhiều điều nữa sắp tới! ”