6 Tháng Sáu, 2023

Man Utd hồi sinh sự quan tâm chuyển nhượng trong việc thay thế David de Gea sau thương vụ hoán đổi thất bại

Người quản lý của Manchester United, Erik ten Hag không bị thuyết phục bởi David de Gea và câu lạc bộ đã báo cáo gia hạn quan tâm đến một trong những mục tiêu thủ môn cũ của họ

Manchester United đã yêu cầu được thông báo về ý định của Jan Oblak khi họ gia hạn nỗ lực ký hợp đồng thay thế David de Gea, theo các báo cáo.

Erik ten Hag có những lo ngại nghiêm trọng về sự phù hợp của De Gea với phong cách bóng đá của anh ấy và HLV Quỷ đỏ đang có ý định đưa về một thủ môn có thể thúc đẩy một suất đá chính ở Old Trafford. United đã được liên kết với một loạt các cầu thủ cản phá trong những năm gần đây nhưng một cái tên dường như đã bỏ qua tầm ngắm của họ là ngôi sao của Atletico Madrid, Oblak.

Cầu thủ người Slovenia, 29 tuổi, được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá thế giới và được liên hệ với một vụ chuyển nhượng hợp lý để trở lại United vào mùa giải 2014/15, trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Atletico.

Cuối cùng, không có gì xảy ra trong các cuộc đàm phán mà Atletico xúi giục với siêu đại diện Jorge Mendes, người đại diện cho De Gea – nhưng Quỷ đỏ lại quan tâm đến Oblak. Đó là theo Evening Standard, nơi tuyên bố United đã gửi yêu cầu theo sát tình hình của Oblak.

Báo cáo lưu ý rằng Tottenham rất quan tâm đến cựu cầu thủ của Benfica khi họ nhắm đến việc thay thế một thủ môn lâu năm của mình, đó là Hugo Lloris. Oblak chỉ ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm vào mùa hè này nhưng Atletico được cho là rất cởi mở với ý tưởng để anh ra đi sau nhiều năm phục vụ ở thủ đô Tây Ban Nha, kể từ năm 2014.

Thúc đẩy hy vọng ký hợp đồng với Oblak của các câu lạc bộ Premier League là thực tế điều khoản giải phóng của anh ấy – trước đây là 107 triệu bảng – được cho là đã giảm đáng kể với hợp đồng mới của anh ấy. Nói như vậy, sẽ không hề rẻ nếu ký hợp đồng với anh ấy, vì người ta tin rằng anh ấy nằm trong số 5 cầu thủ được trả lương cao nhất ở Tây Ban Nha.

United và các đối thủ của họ cũng có thể đã được cảnh báo về những bình luận của Oblak về việc chơi ở Premier League từ đầu năm nay. Anh ấy nói với GOAL: “Rất khó để biết điều gì có thể xảy ra trong tương lai. Bạn có một hợp đồng.

“Premier League là một giải đấu thú vị và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi thích nó, tôi là một người thích những thử thách mới, nhưng như tôi đã nói, tôi đã ở Atleti được bảy năm, một thời gian dài đã trôi qua, tôi hạnh phúc và tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

“Nếu bạn hỏi tôi bảy năm trước rằng liệu tôi có ở lại Atleti hay không, tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất vui vì năm nay chúng tôi đang chiến đấu vì danh hiệu và đó là điều tôi muốn. Đội bóng của tôi đủ sức cạnh tranh để chiến đấu cho các danh hiệu. ”