3 Tháng Sáu, 2023

Man Utd đưa ra gợi ý chuyển nhượng Frenkie de Jong với thông báo số áo

Frenkie de Jong vẫn là mục tiêu hàng đầu của Manchester United trong mùa hè này nhưng tiền vệ của Barcelona hiện đang tìm cách chuyển sang Premier League.

Manchester United tỏ ra tự tin rằng họ vẫn có thể nhắm mục tiêu hàng đầu Frenkie de Jong vào mùa hè này sau khi thông báo Lisandro Martinez sẽ mặc áo số sáu.

Quỷ đỏ đã chi 55 triệu bảng cho trung vệ người Argentina, với việc tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag đã hoàn thành một cuộc đột kích vào đội bóng cũ của anh ấy là Ajax. Martinez mặc chiếc áo số 21 tại Ajax, chiếc áo mà anh ấy thừa kế từ Frenkie de Jong, và dự kiến ​​sẽ mặc chiếc áo đó ở Old Trafford, vì thực tế là nó miễn phí sau sự ra đi của Edinson Cavani.

Nhưng thay vào đó, Martinez đã được trao chiếc áo số 6 cũ của Paul Pogba, nghĩa là số 21 vẫn còn trống.

De Jong là mục tiêu hàng đầu của Man United trong mùa hè này và hiện đang mặc áo số 21 cho Barcelona – số áo mà anh ấy đã đeo trong suốt sự nghiệp của mình ở cả Hà Lan và Tây Ban Nha.

Cầu thủ người Hà Lan chắc chắn muốn tiếp tục khoác áo số ở câu lạc bộ mới của anh ấy, nếu Barcelona có cách riêng của họ và loại bỏ tiền vệ này vào mùa hè này, và United dường như đã giữ nó sẵn sàng cho anh ấy.

Barcelona đang rất muốn loại De Jong khỏi sổ sách của họ và miễn phí tiền mặt cho các tân binh.

Nhưng De Jong vẫn miễn cưỡng rời câu lạc bộ “trong mơ” của mình, nơi anh còn hợp đồng đến năm 2026, và gia nhập một đội không thi đấu ở Champions League mùa này.

Các báo cáo từ Tây Ban Nha cho thấy tiền vệ này sẽ sẵn sàng gia nhập Chelsea thay thế, nhưng The Blues vẫn chưa thể hiện sự quan tâm cụ thể đến De Jong và United vẫn tự tin rằng họ vẫn có thể đạt được mục tiêu hàng đầu của mình.

Ten Hag biết rõ De Jong từ thời họ còn ở cùng Ajax và đã đảm bảo với tiền vệ này rằng anh sẽ là ‘nhạc trưởng của dàn nhạc’ nếu anh rời Barcelona đến Man United.

Lời đề nghị cuối cùng có thể trở nên quá tốt để De Jong bỏ qua thực tế là Barca đã bắt đầu chơi tiền vệ ở vị trí trung vệ trong một nỗ lực rõ ràng để giúp khuyến khích anh ấy ra đi.