7 Tháng Sáu, 2023

Man Utd đẩy mạnh ký hợp đồng với Paulo Dybala theo yêu cầu của Erik ten Hag

Manchester United có vẻ nghiêm túc về việc chuyển nhượng tự do cho Paulo Dybala của Juventus theo yêu cầu của huấn luyện viên sắp tới Erik ten Hag, Corriere dello Sport tuyên bố.

 

Quỷ đỏ chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè bận rộn. Ten Hag, người sẽ nắm quyền vào cuối mùa giải, dự kiến ​​sẽ được trao tiền để củng cố đội hình.

Một trung vệ bóng đá mới có thể là một trong những ưu tiên của chiến lược gia người Hà Lan và Corriere dello Sport tuyên bố rằng United có thể hồi sinh sự quan tâm lâu dài của họ đối với sự phục vụ của Dybala.

Dybala sẽ rời Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Anh ấy có vẻ sẵn sàng cho một thử thách nước ngoài, đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp của mình ở Serie A.

Một trung gian đại diện cho ông hiện đang ở Anh để thảo luận với các bên quan tâm. United đang ở trong sự kết hợp cùng với Manchester City, Arsenal và Tottenham Hotspur.

Manchester United có vẻ nghiêm túc về việc chuyển nhượng tự do cho Paulo Dybala

Quỷ đỏ ‘có vẻ nghiêm túc’ với người cũ của Palermo ‘trước sự thúc ép của Ten Hag’.

Dybala đã có những chia sẻ công bằng của mình trong suốt chiến dịch đang diễn ra. Anh vẫn gây ấn tượng cho Bianconeri với 14 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 34 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Sự tham gia vào mục tiêu của anh ấy đã giảm trong vài năm qua do các vấn đề về thể lực, nhưng triển vọng ký hợp đồng với anh ấy theo hợp đồng Bosman sẽ là một viễn cảnh hấp dẫn đối với nhiều câu lạc bộ.

Không có gì ngạc nhiên khi United được liên kết. Quỷ đỏ đang xem xét một thỏa thuận khả thi cho Dybala vào năm 2019. Đã có tin đồn về việc anh ấy sẽ được hoán đổi với Romelu Lukaku.

Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ cuối cùng đã chuyển sang Inter Milan theo dạng chuyển thẳng tiền mặt.

United xuất hiện trở lại Dybala cho anh ấy sau ba mùa giải. Ngoài những bàn thắng và đường kiến ​​tạo, cầu thủ người Argentina còn mạnh mẽ với khả năng rê dắt, giữ bóng và có thể cung cấp những đường chuyền quan trọng.

Man Utd đẩy mạnh ký hợp đồng với Paulo Dybala theo yêu cầu của Erik ten Hag

Khả năng kỹ thuật mạnh mẽ của anh ấy có thể là một trong những yếu tố chính đằng sau sự theo đuổi của United. Dybala sẽ là một sự phù hợp lý tưởng cho Ten Hag với tốc độ làm việc không mệt mỏi của anh ấy cùng với những phẩm chất đó.

Cầu thủ 28 tuổi có thể sẽ yêu cầu một khoản phí gia nhập đáng kể. United nên đủ khả năng chi trả, nhưng vẫn còn phải xem liệu họ có thể thu hút anh ấy mà không có suất tham dự Champions League hay không.