2 Tháng Hai, 2023

Man Utd ‘đàm phán’ về việc chuyển nhượng Tom Huddlestone để đảm nhận vai trò lai trong đội hình

Manchester United đã trải qua một cuộc đại tu đáng kể đằng sau hậu trường kể từ khi Erik ten Hag đến và Huddlestone đang kết thúc việc đảm nhận một vai trò mới tại Quỷ đỏ

Manchester United được cho là đã đàm phán với cựu ngôi sao Tottenham, Tom Huddlestone khi họ muốn đưa anh ấy vào một vai trò lai.

Huddlestone đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời Hull City vào cuối mùa giải trước, sau khi trở lại Những chú hổ sau ba năm thi đấu tại Derby County. Cầu thủ người Anh đang đi đến giai đoạn cuối của sự nghiệp khi có trận ra mắt đội trưởng vào năm 2005.

Kinh nghiệm đó là điều mà United hiện đang hy vọng họ có thể tận dụng khi tiếp tục tái cấu trúc ở hậu trường. Đội ngũ huấn luyện trong học viện của họ đã trải qua một cuộc đại tu đáng kể, với những thay đổi ở các nhóm tuổi.

Một trong những thay đổi đã chứng kiến ​​Paul McShane bước lên vai trò huấn luyện Giai đoạn Phát triển Chuyên nghiệp. Anh ấy đã từng là một cầu thủ trung bình trong đội U23 của United, nhưng đã nghỉ hưu từ vai trò đó vào cuối mùa giải trước.

Để thay thế kinh nghiệm của cựu hậu vệ, tờ Daily Telegraph cho rằng United đang nhắm đến việc chiêu mộ Huddlestone. Quỷ đỏ được cho là đã đàm phán với cầu thủ 35 tuổi về một thỏa thuận tiềm năng.

Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò tương tự như McShane đã có trong mùa giải trước, là một trong năm cầu thủ quá tuổi trong cuộc thi Premier League 2. Động thái này phù hợp với cả hai bên, với việc Huddlestone đang tìm kiếm cơ hội huấn luyện đầu tiên sau khi rời Hull.

Lời đề nghị từ United được cho là ‘lý tưởng’ cho cựu tuyển thủ Anh, người sẽ cho các ngôi sao tương lai của họ mượn kinh nghiệm. Thành công của McShane trong vai trò của anh ấy trong năm qua đã thuyết phục United tìm người thay thế sau khi cầu thủ người Ireland giải nghệ.

Trong khi United đang tìm kiếm sự tiếp viện cho hàng tiền vệ vào mùa hè này, Huddlestone sẽ không góp mặt trong đội hình chính của Erik ten Hag. Đầu mùa hè này, người đứng đầu học viện Nick Cox đã nhấn mạnh rằng những thay đổi mà United đang thực hiện sẽ cho phép họ cải thiện ở cấp độ đó.

“Chúng tôi thực sự vui mừng xác nhận cấu trúc huấn luyện mới cho Giai đoạn Phát triển Chuyên nghiệp. Sự gia tăng tính linh hoạt phản ánh phương pháp tiếp cận riêng của chúng tôi trong việc phát triển cầu thủ, tập trung vào việc hỗ trợ các cá nhân đạt được tiềm năng của họ bằng cách làm việc với từng huấn luyện viên chuyên môn vào thời điểm tối ưu “, ông nói vào tháng 6.

“Paul đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Học viện trong mùa giải trước, trong đó bốn sinh viên tốt nghiệp đã ra mắt và những người dưới 18 tuổi đã giành được Cúp Thanh niên. [Anh ta sở hữu] một bộ kỹ năng bổ sung xuất sắc sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhóm người chơi này.

“Tôi tự hào về môi trường học tập đẳng cấp thế giới mà chúng tôi đã tạo ra cho nhân viên của mình và rất hài lòng khi thấy họ tiến bộ cả trong câu lạc bộ hay thông qua các cơ hội bên ngoài.

“Những thay đổi thực hiện một sự pha trộn lý tưởng giữa nhân sự câu lạc bộ lâu năm và những bổ nhiệm xuất sắc bên ngoài khi chúng tôi tiếp tục bổ nhiệm những nhân viên giỏi nhất trong toàn bộ hệ thống phát triển thanh niên hàng đầu thế giới của chúng tôi.”