5 Tháng Sáu, 2023

Man Utd đã nói với Anthony Martial về tương lai chuyển nhượng của anh ấy khi Juventus đưa anh ấy vào danh sách mong muốn

Anthony Martial là một trong những câu chuyện thành công bất ngờ của Manchester United trước mùa giải, ghi ba bàn và gây ấn tượng với huấn luyện viên mới Erik ten Hag trong quá trình này

Juventus được cho là đã xác định Anthony Martial là mục tiêu chuyển nhượng mùa hè – nhưng Manchester United không có ý định bán anh ấy.

Bianconeri dường như đang tham gia thị trường cho một tiền đạo, khi chứng kiến ​​Alvaro Morata trở lại Atletico Madrid sau một hợp đồng cho mượn khác. Morata đã trải qua hai mùa giải trước ở Turin, nhưng hiện đang hy vọng tạo được ảnh hưởng ở câu lạc bộ mẹ của anh ấy và đã gây ấn tượng với Diego Simeone trước mùa giải.

Martial cũng đã có một mùa hè tích cực sau khi được tân huấn luyện viên Man United, Erik ten Hag trao cho một suất đá chính. Trước khi cầu thủ người Hà Lan đến, thời gian của Martial ở Old Trafford dường như sắp kết thúc, vì đã trượt xuống thứ tự trong những mùa giải gần đây.

Cầu thủ 26 tuổi này đã thúc đẩy việc chuyển đi trong thời gian diễn ra vào tháng Giêng, sau khi công khai mối quan hệ với ông chủ tạm thời Ralf Rangnick. Tuy nhiên, việc chuyển đến Sevilla của anh ấy không phải là kế hoạch và sau một câu thần chú chứng kiến ​​anh ấy ghi bàn một lần trong 12 trận, người Tây Ban Nha, không ngạc nhiên, đã không thực hiện lựa chọn của họ để biến nó thành vĩnh viễn.

Sau đó, anh ấy là một phần của lứa cầu thủ United ban đầu trở lại khi bắt đầu mùa hè đầu tiên của Ten Hag và là một trong những câu chuyện thành công của giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay. Với việc Cristiano Ronaldo quyết định không tham gia cùng các đồng đội trong chuyến du đấu châu Á và Australia, Martial đã dẫn đầu đội hình trong bốn trận đấu của huấn luyện viên mới.

Và trong thời gian đó, anh ta đã tìm thấy lưới ba lần và nhận được sự tôn trọng của Ten Hag, cùng với một bộ phận những người ủng hộ trước đây đã từ bỏ anh ta. Mirror Football hiểu rằng United đã nói với Martial rằng anh ấy sẽ không bị bán, đặc biệt là với tương lai không chắc chắn của Ronaldo.

Trước chương trình tiền mùa giải, người ta tin rằng United đã sẵn sàng để Martial ra đi hoặc ra đi theo dạng cho mượn một lần nữa nhưng Ten Hag đã ngăn cản việc chứng kiến ​​anh ấy thi đấu trong vài tuần qua.

Ronaldo vẫn có thể rời United, vì đã nói rõ rằng anh ấy muốn được chuyển đến nếu một lời đề nghị chấp nhận được. Cầu thủ 37 tuổi đang khao khát được chơi ở Champions League, nhưng có rất ít lựa chọn với những cái tên như Bayern Munich, Chelsea và Real Madrid, tất cả đều khiến họ không thể chạy được.

Đó là quyết định của Ronaldo khi rời Juventus vào mùa hè năm ngoái, điều mà các gã khổng lồ Serie A vẫn đang tranh giành một năm. Dusan Vlahovic sẽ phù hợp với vai trò khởi đầu, nhưng ngoài cựu tiền đạo của Sampdoria, cần phải có một sự xuất hiện mới.

Đó là nơi Martial đến, với Massimiliano Allegri đặt anh ấy ở đầu danh sách nếu Morata ở lại Madrid, theo báo cáo ở Ý. Nhưng Ten Hag hy vọng sẽ có được cách riêng của mình, sau khi nhấn mạnh vào việc người chơi phải tiếp tục cải thiện khi nhiệm kỳ của anh ta tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng khi anh ấy có sự tập trung đúng đắn và động lực phù hợp và anh ấy làm việc chăm chỉ, anh ấy sẽ có khả năng sản xuất vì anh ấy là một cầu thủ giỏi,” anh ấy nói vào tuần trước.

“Tôi nói khi anh ấy tập trung đúng và mỗi ngày đều phân phối được nhiều việc, thì anh ấy sẽ có sản xuất và điều đó tùy thuộc vào anh ấy.”