5 Tháng Sáu, 2023

Man United quyết định trì hoãn hợp đồng của 2 cầu thủ và đợi quyết định của Erik ten Hag

Ông chủ tương lai của MANCHESTER UNITED, Erik ten Hag dự kiến ​​sẽ giám sát một đợt tái thiết lớn vào mùa hè.

 

Theo các báo cáo, hậu vệ Luke Shaw của Manchester United sẽ được thực hiện để chờ một hợp đồng mới trị giá 180.000 bảng mỗi tuần tại Old Trafford với câu lạc bộ đang chờ đợi quyết định của tân huấn luyện viên Erik ten Hag. Huấn luyện viên mới Ten Hag là người có quyền bật đèn xanh cho bản hợp đồng mới cho tuyển thủ Anh, và Fred cũng thấy mình ở trong hoàn cảnh tương tự như Shaw.

Shaw, người đã ký hợp đồng với United với giá 32 triệu bảng vào năm 2014, đã nhiều lần bị thất sủng ở phía tây bắc. Bị Jose Mourinho cho là không đủ tốt, hậu vệ trái sinh ra ở London đã xoay chuyển sự nghiệp của mình dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

Erik ten Hag có thể sớm đưa ra quyết định về Fred và Luke Shaw

Nhưng chỉ với một mùa giải nữa trong hợp đồng hiện tại của anh ấy, The Sun cho rằng các lãnh đạo của United khăng khăng rằng họ kích hoạt tùy chọn 12 tháng trong hợp đồng của anh ấy để giữ Shaw đến năm 2024. Và Ten Hag do đó sẽ có thời gian để thực hiện dài hạn quyết định về tương lai của hậu vệ trái. Sau đó, ông có thể giao cho anh ta một hợp đồng dài hạn mới vào năm 2023 hoặc bán anh ta.

Với Alex Telles để cạnh tranh, Shaw phải đối mặt với một trận chiến để gây ấn tượng với ông chủ mới của mình cho một vị trí xuất phát. Và điều đó không bao gồm bất kỳ thành tích tiềm năng nào mà Ten Hag có thể đưa vào nếu anh ta cảm thấy đội ngũ hiện tại của mình không đủ tốt cho nhiệm vụ.

Tiền vệ Fred, người đã gia nhập United với giá 50 triệu bảng vào năm 2018, tương tự thấy hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn vào năm 2023 nhưng United có tùy chọn gia hạn thỏa thuận thêm 12 tháng. Quỷ đỏ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy vào mùa hè này nếu họ đến. Ten Hag sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc Fred có bị bán vào mùa hè này hay không hay liệu anh ấy có được giao một hợp đồng mới hay không.

Shaw trước đó đã lên tiếng về sự không vui của anh ấy trước tình hình hiện tại với United. “Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều thực sự (cần phải cảm thấy hạnh phúc),” Shaw nói lại trong kỳ nghỉ quốc tế hồi tháng Ba.

Man United quyết định trì hoãn hợp đồng của 2 cầu thủ và đợi quyết định của Erik ten Hag

“Điều quan trọng là luôn cảm thấy bạn được mong muốn, tôi nghĩ rằng đặc biệt ở đây tôi luôn cảm thấy điều đó. Tôi không nói rằng tôi không ở United. Nhưng đặc biệt ở đây, mọi thứ đang diễn ra, tôi cảm thấy muốn và tôi tận hưởng thứ bóng đá của mình”. Một phần quan trọng của bóng đá là sự tận hưởng.

“Tất nhiên, thật khó để tận hưởng khi chúng tôi thua và chơi không tốt ở cấp câu lạc bộ. Chúng tôi phải đối mặt với điều đó và tất nhiên, mùa giải này chưa tốt nên rất khó để tận hưởng. Chúng tôi còn rất nhiều để cải thiện ở câu lạc bộ nhưng tôi đang ở đây với đội tuyển Anh vì vậy, sự tập trung của tôi là ở đó. ”

United hiện đang đứng thứ sáu tại Premier League, và không còn có thể đủ điều kiện tham dự Champions League. Họ phải đảm bảo chiến thắng trước Crystal Palace để được dự Europa League mùa sau.

Tuy nhiên, nếu West Ham giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của họ và United không làm được điều đó, họ sẽ lần đầu tiên trong lịch sử rớt xuống Europa Conference League.