3 Tháng Sáu, 2023

Man United đem đến những hợp đồng chuyển nhượng mới cho Alejandro Garnacho

Manchester United muốn đưa Alejandro Garnacho vào một thỏa thuận mới như một phần thưởng cho màn trình diễn ấn tượng của anh ấy cho đội trẻ.

 

Theo Daily Mail, Manchester United đã sẵn sàng đề nghị hợp đồng mới với Alejandro Garnacho sau khi cầu thủ bóng đá người Argentina nổi lên như một ngôi sao đang lên từ đội trẻ của họ. Câu lạc bộ rất muốn đưa anh ấy ổn định vào đội một, sau khi anh ấy ra mắt đàn anh gần đây.

Yếu tố chung giữa Marcus Rashford, Mason Greenwood và Anthony Elaga là câu lạc bộ đã đưa ra những hợp đồng mới sau khi những ngôi sao này ra mắt đội tuyển Manchester United. Alejandro Garnacho có thể trở thành người tiếp theo ký hợp đồng mới tại câu lạc bộ sau những màn trình diễn ấn tượng cho đội trẻ.

Alejandro Garnacho Ferreyra trong trận đấu Chung kết FA Youth Cup giữa Manchester United và Nottingham Forest tại Old Trafford

Manchester United đang tìm cách trở lại con đường đúng đắn sau khi bổ nhiệm Erik ten Hag làm huấn luyện viên mới của họ. Ten Hag muốn có một vài cầu thủ mà anh ấy đã huấn luyện trước đây, trong khi câu lạc bộ đang tìm cách tiếp tục thúc đẩy triển vọng trẻ của họ đồng thời.

Ralf Rangnick coi Garnacho trẻ là một triển vọng lớn cho tương lai của câu lạc bộ và đã cho anh ta ra mắt một thời cao cấp, với thần đồng người Argentina sẽ vào sân thay người muộn trong trận gặp Chelsea.

Mặc dù chỉ chơi một phút thi đấu cho đội bóng cao cấp, Garnacho được coi là một ngôi sao của tương lai và Manchester United đang chuẩn bị sẵn sàng một bản hợp đồng mới để thưởng cho anh ấy vì những màn trình diễn ấn tượng của anh ấy. Cầu thủ 17 tuổi này đã có phong độ tuyệt vời cho đội trẻ của Manchester United, ghi 15 bàn sau 33 lần ra sân.

Man United đem đến những hợp đồng chuyển nhượng mới cho Alejandro Garnacho

Hai trong số những bàn thắng đó đến trong trận Chung kết FA Youth Cup, nơi Garnacho góp mặt. Giống như Rashford và Elanga, ngôi sao người Argentina sinh ra ở Madrid có thể thấy sự tiến bộ của anh ấy sẽ tăng tốc trong những mùa giải tới, vì người hâm mộ sẽ hy vọng được nhìn thấy anh ấy thường xuyên trong đội hình cao cấp.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Argentina Lionel Scaloni đã gọi anh ấy lên để tập luyện cùng các ngôi sao cấp cao trong kỳ nghỉ quốc tế vừa qua. Garnacho đã tập luyện cùng đội tuyển quốc gia và chia sẻ không gian với Lionel Messi. Anh ấy được cho là có một tương lai tươi sáng ở phía trước tại Manchester United.

Vẫn còn phải xem, ngôi sao người Argentina sẽ còn gắn bó với đội trẻ bao lâu nữa trước khi trở thành thành viên chính thức của đội một. Quyết định của Manchester United để buộc anh ta vào một thỏa thuận mới sẽ cho phép họ đảm bảo tương lai của một trong những ngôi sao triển vọng nhất từ ​​đội trẻ của họ.